BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH CHUYỂN GIAO QUYỀN LỰC TẠI MỸ

25/11/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Thế mới thấy rằng, đám rân chủ, phản động cứ mắng Việt Nam không có tự do báo chí, nhưng nền tự do đó lại đang được chúng lợi dụng để nuối sống chúng. Đúng đến là hài! Có lẽ chưa bao giờ bầu cử của nước nào lại được dư luận thế giới quan tâm nhiều đến như vậy, bởi đơn giản nó là một cuộc tấu hài chính trị!

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi thất bại trong cuộc bầu cử cùng với đó là liên tiếp thua kiện khi cho rằng bầu cử có gian lận thì Trump đang dần cúi đầu, đang dần chấp nhận sự thua cuộc và bắt đầu chuyển giao quyền lực cho Biden. Mặc dù không tiếp tục làm tổng thống nhưng có thể thấy Trump vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, yêu quý từ mọi người trong nhiệm kỳ vừa qua.

  Trả lờiXóa
 3. Đâu cũng vào đấy thôi, Trump đã thất bại, thất bại thật rồi, thất bại dưới tay của Biden. Nước Mỹ sẽ bắt đầu với chiến lược, chính sách mới mang đậm nét của Biden. Thế nhưng dù ai là tổng thống Mỹ đi nữa thì Việt Nam vẫn luôn độc lập, tự chủ, vẫn là bạn là đối tác tin cậy của các nước.

  Trả lờiXóa
 4. Lần này thật sự dù thế lực mạnh đến đâu Trump cung đã thua Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ. Mặc dù không tiếp tục làm tổng thống nhưng có thể thấy Trump vẫn nhận được sự ủng hộ, yêu quý từ mọi người trong nhiệm kỳ vừa rồi.Song với kết quả vửa rồi, đã thấy được Biden chính thức là tổng thống với đương nhiệm mới của nước Mỹ với nhiều chính sách sẽ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 5. Dù Trump hay Biden đắc cử tổng thống chính thức lần này thì Việt Nam sẽ luôn có nhưng chính sách quan hệ đối tác tốt đẹp và phù hợp trong từng thời kì như đã làm trong suốt hàng trăm năm qua. Vì vậy lũ "rận chủ" đừng hong cơ hội này để chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa