BÀN VỀ ĐỀ XUẤT NGỚ NGẨN CỦA ÔNG LƯU BÌNH NHƯỠNG

18/11/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Người được quyền phát biểu trong các phiên họp QH không thể tuỳ tiện phát ngôn như ông nghị LƯU BÌNH NHƯỠNG bởi vì đây là việc nước ,việc dân.Mọi phản biện chắc chắn phải trên tinh thần xây dựng ,đóng góp để có tác dụng khắc phục sai phạm mà thúc đẩy sự tiến bộ ,phát triển trong công cuộc phát triển đất nước của các cấp ban ngành lãnh đạo chính quyền...Chắc chắn rằng như vậy mới là điều dân cần ,nước cần ,Đảng cần.

  Trả lờiXóa
 2. Chả có lực lượng nào cơ man lại khổ như Công an nhân dân... làm tốt thì bị coi là bình thường, ăn lương phải làm chứ; phá án nhanh được cái giấy khen biểu dương thì lại bỉ bôi, phá án chậm thì lại kêu trình độ nghiệp vụ kém mãi chả tìm ra thủ phạm; tìm ra được thủ phạm mang ra xử thì lại bị đặt cho tỷ dấu hỏi, người phạm tội thừa nhận rồi nhưng vẫn bị hỏi, liệu có ép cung không? Đúng người, đúng tội chưa? Có oan sai không?.

  Trả lờiXóa
 3. Các anh là đại biểu Quốc hội, các anh có nhiều quyền hơn người khác nhưng thiết nghĩ trước khi phát biểu thì nên suy nghĩ cho nó kỹ chứ đừng phát biểu cho nó có... người hiểu biết người ta cười cho, còn chỉ có bọn ba que xỏ lá nó tung hô thôi. Tốt nhất đừng để bọn bên ngoài nó dắt mũi, nhục lắm!

  Trả lờiXóa
 4. Muốn thấy a e Công an cơ sở khổ như thế nào thì xin mời các anh sắp xếp thời gian nhé, Lực lượng CA sẵn sàng mời các anh đi thực tế để các anh có cơ sở thực tiễn khi phát biểu chứ phát biểu mà chỉ có “ný nuận” hoặc nghe “dư luận” phản ánh là chưa có đúng đâu!Hãy làm tốt vai trò của mình đi đã ông Nhưỡng ạ!

  Trả lờiXóa
 5. Không biết nghị nhưỡng đã đến thắp hương cho anh linh các chiến sĩ hi sinh ở Đồng Tâm chưa mà suốt ngày dùng một vài hiện tượng đơn lẻ để đánh đồng cả một lực lượng thế nhỉ? Cứ phát biểu cho sướng lỗ mồm chứ biết gì mà suy với nghĩ! Nói là đại biểu chứ "ní nuận" thua đứa học sinh cấp 1! Các cháu nó còn biết ai cho bánh cho kẹo ấy là người tốt! Còn mấy ông kia giữ gìn hẳn sự an nguy cho tổ quốc, an toàn cho 1 xã hội thì suốt ngày bôi tro trét trấu nói xấu đủ điều! đúng là ấu trĩ!

  Trả lờiXóa
 6. Ở bất cứ một công việc, một lĩnh vực nào cũng tồn tại một số mặt hạn chế. Nhưng không thể lấy một hiện tượng để đánh đồng như một số ông nghị và một số người. Các ông cứ nghiệm từ bản thân mình ra xem có toàn vẹn ko? Nghị trường là nơi phát biểu, tranh luận phải có cở sở chứ không phải là nơi để hàm hồ, bậy bạ hoặc lồng ý kiến cá nhân có mục đích xấu như mấy ô nghị!

  Trả lờiXóa
 7. Phải kể đến rằng các lực lượng như Cảnh sát quản lý trại giam, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động rồi còn có lực lượng AN, TB đã vất vả như thế nào để đem lại bình yên cho đất nước, mang lại nền hòa bình ổn định như hiện nay, sống trong môi trường an ninh an toàn ở Việt Nam sướng thế là do ai... mà hơi tý là các a bỉ bôi. |Có lẽ mang tư tưởng hận thù với ngành công an nên ông Nhưỡng mới luôn công kích như vậy!

  Trả lờiXóa
 8. Thôi tốt nhất là nên chuyển ông Nhưỡng về vườn. Là đại biểu quốc hội mà không có phát biểu nào mang tính xây dựng, hơn nữa còn chia rẽ đoàn kết trong các bộ ban ngành với nhau, chọc ngoáy lực lượng Công an, lực lượng trực tiếp bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ nhân dân và đặc biệt ông Nhưỡng chúng ta không ít gặp bắt gặp qua lại với đối tượng giết người, chống người thi hành công vụ Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 9. Từ bấy lâu nay lực lượng CSGT ở BCA vẫn luôn phát huy được chức năng, nhiệm vụ, hoàn thành tốt các yêu cầu đặt ra góp phần bảo vệ an toàn trật tự giao thông cũng như bảo đảm an ninh trật tự. Không biết ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng lấy căn cứ ở đâu ra khi muốn chuyển CSGT về bộ giao thông vận tải vì trên thế giới cũng chưa có điều này? hay đại biểu chỉ nói cho vui cửa vui nhà ?

  Trả lờiXóa
 10. Thực ra cái anh nghị Nhưỡng này không phải hồ đồ khi đưa ra kiến nghị chuyển lực lượng cảnh sát giao thông về bộ GTVT mà anh ta nói kháy thôi (nói kháy về việc gì thì anh ta biết và nhiều người cũng nghĩ ra); tuy rằng đây cứ cho là lời nói kháy thì cũng phản ánh trình độ năng lực thật của cái anh nghị Nhưỡng này chứ chẳng chơi : thứ nhất, nếu đây là lời nói kháy thì anh này đã quá coi thường Nhân Dân đã bầu mình làm Đại biểu Quốc hội, coi thường cái tư cách Người Đại Biểu Nhân Dân mà Nhân Dân đã tín nhiệm trao cho anh ta khi bầu Quốc hội XIII; thứ hai, Cảnh sát giao thông thuộc Lực lượng Vũ trang, nay lại đem sang để cơ quan Dân sự quản thì thật là buồn cười (hoặc giả đây là sự quá ngu dốt của một anh đại biểu quốc hội - nơi anh ta được quyền giơ tay biểu quyết thông qua Luật, trong đó có Luật của các Lực lượng vũ trang nước nhà); thứ ba là : Chẳng có nước nào mà cơ quan Dân sự cấp Bộ đi quản LL vũ trang cả. Chỉ với mấy lý do trên thì Quốc hội nên chuyển đại biểu Nhưỡng này Về Vườn là hay hơn cả.

  Trả lờiXóa