BÀN VỀ CHẤT VẤN NGỚ NGẨN CỦA MẤY ÔNG CHUYÊN GIA LIÊN HỢP QUỐC VỀ NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

22/11/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Chắc là 5 cái thằng hâm của đơn vị nhận thầu vệ sinh quét rác của 5 cơ quan Liên hợp quốc được bọn Việt Tân thuê lên tiếng phản đối để khoe mẽ thôi chứ 5 cơ quan Liên hợp quốc nào sốt sắng giúp mấy đứa phản động thế, mà nếu có thật tôi coi thường 5 cái cơ quan kia của LHQ luôn. Để bắt bọn này an ninh Việt Nam đã theo dõi, thu thập chứng cứ không ít hơn 3 năm, đâu có dễ mà phản đối!.

  Trả lờiXóa
 2. Những thứ gọi là chuyên gia về nhân quyền của LHQ luôn luôn bênh vực cho những tên vi phạm luật pháp nhà nước VIỆT NAM thì sẽ không bao giờ được chấp nhận .Những bản án dành cho bọn tội phạm là những thứ không thể can thiệp để thay đổi.Những quyền hạn của các cơ quan pháp luật VIỆT NAM là những điều đã được hiến pháp nước VIỆT NAM cho phép.Và như vậy mọi thứ can thiệp vào công việc thực thi pháp luật của nhà nước VIỆT NAM dù ở đâu,của ai ....cũng chính là đang vi phạm luật pháp VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy ông “chuyên gia” LHQ tưởng mình là trời hay sao mà cứ đòi đi bảo kê cho mấy thành phần bất hảo này.Chuyên gia LHQ mà nguyên tắc tối thiểu của một nhà nước pháp quyền cũng k nắm được hay sao. Đừng cố can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam bởi lẽ VN chẳng làm gì vi phạm pháp luật cả!

  Trả lờiXóa
 4. Nhà nước Việt Nam còn bận trăm công ngàn việc để lo cho dân Việt Nam chứ không phải rảnh rỗi đi quan tâm mấy cái yêu sách ngớ ngẩn đó! Phải chăng chuyên gia của Liên hợp quốc chỉ là cái danh chứ thực chất là chân tay của bọn chống đối Việt Nam à mà bảo vệ nó ghê thế!

  Trả lờiXóa
 5. Giờ tóm lại 1 câu cho vuông, mấy ông LHQ ông nào nhận nuôi ăn ở đám này chuyển giao ngay lập tức trong vòng 24h, trục xuất vĩnh viễn không cho bước chân về VN. Mấy ông "nhân quyền" quá thì hãy thể hiện lòng nhân đạo của mình xem, đừng có tối ngày ra rả như vịt mà đâm chọt là giỏi!

  Trả lờiXóa
 6. Chắc LHQ đang tạo điều kiện và dung túng cho các đối tượng này chống phá ĐCSVN đây. Pháp luật VN không khoan nhượng hay dung thứ cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào chống phá chính quyền của Nhân Dân cả. Vua phạm tội thì vẫn xử như thường dân thôi, đừng cố bẻ cong pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa