XUYÊN TẠC ĐẠI HỘI VÀ LŨ LỤT-TRÒ HỀ RẺ TIỀN

15/10/2020
Tags:

13 nhận xét:

 1. Bọn giặc khủng bố VIỆT TÂN không thể phun thối vào sự thật ở VIỆT NAM vì một điều đơn giản là mọi lượng thông tin thời sự xã hội VIỆT NAM đều được đăng tải và cập nhật rất nhanh chóng tới người dân VIỆT NAM.Và như vậy thì mọi tin tức,hình ảnh láo bậy ,xuyên tạc về nội tình VIỆT NAM của chúng đều rất nhanh chóng bị lật tẩy.Tất cả bọn giặc cỏ các loại đều biết rất rõ sự thật này nhưng chúng chỉ có duy nhât một cách làm như vậy.DO đó chúng luôn luôn và nhất định sẽ phải thất bại nhục nhã trong mưu đồ chống phá VIỆT NAM.

  Trả lờiXóa
 2. Cái lũ Việt Tân thì có bao giờ đóng góp được cái gì cho đất nước đâu, chỉ có chọc ngoáy, xuyên tạc và đả kích chính quyền. Mọi thông tin mà lũ này đưa ra đều là giả tạo và bịa đặt, chúng luôn hoài nghi về VN bởi lẽ với những kẻ không có NƯỚC thì làm sao hiểu được tin thần tự tôn dân tộc. VN đang hướng về miền Trung nhưng cũng không thể bỏ qua việc tổ chức đại hội Đảng được.

  Trả lờiXóa
 3. Những gì VN đã và đang làm thì không có nghĩa vụ phải báo cáo hay tường trình với cái lũ khủng bố Việt Tân, bởi lẽ công tác chống lũ vẫn được diễn ra song hành bên cạnh công tác tổ chức đại hội Đảng, không thể vì nhiệm vụ này mà bỏ qua nhiệm vụ khác. Đám kền kền ba que cứ mải mê xuyên tạc nhưng thực chất có biết cái quần què gì đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng phải Huế đã quyết định tạm dừng đại hội để tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ hay sao???Và còn rất nhiều hoạt động phòng chống lụt bão khác được cả hệ thống chính trị vào cuộc. Chẳng lẽ những điều như thế Việt Tân bị mù hay sao mà không nhìn thấy. Vả lại, miền Trung đang thực hiện tốt công tác chống lũ rồi, đừng xâu xé thêm nữa Việt Tân ạ, nghiệp lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Bên cạnh đó trong kỳ đại hội của các tỉnh đã kêu gọi sự ủng hộ của các đại biểu, chung tay chia sẻ khó khăn thiên tai bão lũ gây ra. Có thể nói bên cạnh tổ chức đại hội thì các tỉnh vẫn luôn hướng về đồng bào miền Trung thân yêu, luôn luôn chia sẻ gánh nặng, hỗ trợ kịp thời trong khắc phục hậu quả không giống như các đối tượng chống phá vẫn xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 6. Chuyện đại hội đảng ở Vĩnh Phúc hay các tỉnh vẫn diễn ra như dự kiến và chuyện mưa lũ ở miền Trung là 2 chuyện có thể giải quyết cùng lúc được. Chả có lý do gì dừng. Các bộ nghành liên quan đã điều động đến hiện trường cùng khí tài đến. Hiện đã tìm được thi thể đầu tiên trong 13 cán bộ mất tích. Các máy bay điều đến tìm kiếm.Mỹ covid thế kia chúng nó còn kéo nhau đi bầu cử nữa là.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này muốn Đảng phải thương thảo với Chúa như thế nào để hàng năm miền Trung đừng hứng chịu thiên tai nữa ??? Các ML yêu nước thương dân sao không kính mời Chúa giáng trần nghị sự tìm biện pháp giải quyết vấn đề ? Đúng là cái lũ Việt Tân ngu đến mức chúa cũng không độ được!

  Trả lờiXóa
 8. Cả nước đang sát cánh cùng với nhân dân miền Trung, trong đó là sự đi đầu của cả hệ thống chính trị, sự quan tâm sát sao của Đảng và Nhà nước. Trong khi đó, bọn Việt Tân đâu có làm gì để chia sẻ những mất mát và đau đớn của người dân miền Trung? Chúng ngược lại, đang lợi dụng họ để xuyên tạc chống phá!

  Trả lờiXóa
 9. Trong những tháng gần đây, Đại hội Đảng vẫn đang là chủ đề mà các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam nhắm tới để tuyên truyền, xuyên tạc. Lần này chúng lại tung ra những luận điệu hết sức vô lý, lợi dụng nỗi đau cảu miền Trung để ngăn cản sự thành công của Đại hội Đảng đây mà.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu Chính phủ không kịp thời có những chính sách ứng phó với thiên tai, cứu trợ, cứu nạ người dân vùng lũ thì hậu quả chắc chắn sẽ nghiêm trọng hơn bây giờ rất nhiều. Còn những vùng không có bão lụt, thì việc tổ chức Đại hội Đảng vẫn phải được tiến hành chứ chẳng lẽ đình chỉ hết mọi hoạt động của đất nước hay sao?

  Trả lờiXóa
 11. Cả nước vẫn đang quan tâm, giúp đỡ san sẻ với bà con miền Trung, nhưng không vì thế mà Đại hội Đảng ở nhiều tỉnh thành khác phải bị hoãn lại, cũng như các công việc khác của đất nước vẫn phải diễn ra. Đá Việt Tân chỉ chửi bới, đả kích là giỏi chứ thực ra chúng có đóng góp được gì cho đồng bào đang phải hứng chịu bão lũ đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Những tỉnh thành khác không phải hứng chịu mưa lũ, thì tại sao không thể tổ chức Đại hội Đảng? Trong khi đó, Huế cũng đã quyết định tạm dừng đại hội để khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra. Việt Tân vẫn luôn đả kích và xuyên tạc Đại hội Đảng, lần này chúng vẫn lợi dụng tình hình đất nước để thực hiện ý đồ đó.

  Trả lờiXóa
 13. Thiên tai là việc của Trời, ngay đến bển Mỹ, Châu Âu, Nhật bổn vv... cũng còn chưa làm gì để chế ngự hiệu quả nó được, mấy năm trước Mỹ ngập trắng mấy bang bằng diện tích cả nước Việt ta đó, Châu Âu cũng vậy..; Các tỉnh miền Trung không may bị lũ lụt tàn phá thương tâm, nước ngập mênh mông, núi non sạt lở, người chết, người mất tích... đã làm cả nước bàng hoàng, mọi người cùng nhau dốc sức giúp đỡ nơi nguy nan; Tuy nhiên cả nước không thể cùng nhau kéo đến chỗ lũ lụt để đứng chen chân vào một chỗ giúp dân lũ lụt được và không thể cả nước ngồi nhà mà thở ngắn than dài trách trời trách đất gây họa cho miền Trung được mà các nơi không bị lũ lụt thì phải sản xuất để tạo ra của cải, tiền bạc ngõ hầu cứu giúp nơi khó khăn. Vậy thì lũ dâm chủ lòi dom cho rằng Đảng phải dừng Đại hội ở những nơi không bị lũ lụt hay sao?, đây là lũ đâm bị thóc chọc bị gạo chứ chẳng có ý tốt đẹp gì hết, nếu chúng muốn cứu giúp cho Nhân dân gặp nạn thì xông vào nơi đó giúp dân đi chứ đừng ngồi nơi cao ráo để cào bàn phím nói láo, nói bậy như thằng Lê Công Định, Nguyễn Lân Thắng mà bị cả bàn dân thiên hạ phỉ nhổ vào mặt đó nghe chửa.

  Trả lờiXóa