VIỆT TÂN XUYÊN TẠC PHÁT BIỂU CỦA ANH PHONG HÀ NỘI

27/10/2020
Tags:

10 nhận xét:

 1. Chúng nó ở nước ngoài và đã là những người nước ngoài biết nói tiếng VIỆT.Nhưng chúng chỉ muốn chiến tranh ,hỗn loạn ập xuống đầu dân VIỆT NAM.Chúng nó chính là những tên giặc VIỆT TÂN đã bị xếp vào loại giặc khủng bố cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân đang bỉ bôi phát biểu của anh Phong, phó bí thư Hà Nội. Tôi chưa tìm hiểu kỹ xem anh Phong nói câu chuyện này lúc nào, trong bối cảnh nào nhưng tôi thấy ông Phong nói không sai!Lợi dụng tranh chấp để vu cáo Nhà nước nhu nhược, nhưng bản chất là Nhà nước đang rất khôn khéo. Tôi thấy chẳng sai ở đâu cả.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó cố tình lèo lái, xuyên tạc vấn đề biển Đông theo những chiều hướng cực đoan để vu cáo chống chính quyền là điều quá sai còn gì. Mạng xã hội phát triển nên đồng nghĩa nội dung được đăng tải tràn lan không có sự kiểm soát nên nhân dân ta phải đọc những thông tin có chọn lọc tránh bị phản động dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chỉ có những kẻ có tật giật mình như Việt Tân thì mới bỉ bôi rồi chế nhạo lời nói của ông Phong, tôi thấy ông Phong nói chẳng có gì là sai cả. Những kẻ chuyên mượn gió bẻ măng hay chống phá chính quyền thông qua việc kích động biểu tình chống Trung, bài Trung mới là những kẻ đáng lên án. Đúng là những kẻ không có nước như Việt Tân luôn khát khao uống NƯỚC là đúng rồi, nhưng đừng hòng!

  Trả lờiXóa
 5. Việc nhiều đối tượng lợi dụng tình hình biển Đông để kích động người dân biểu tình, gây rối là có, đồng thời nhiều đối tượng còn lợi dụng biển Đông để tuyên truyền cho luận điệu bài Trung, thân Mỹ. Vậy nên việc phát biểu của a Phong là có căn cứ, chính vì có tật giật mình, sợ bị bóc mẽ các phương thức nên Việt Tân mới hốt hoảng như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Xuất thân là một cán bộ Tuyên giáo, những điều ông Phong nói trước diễn đàn là không sai. Chúng ta không chủ quan và phải luôn cảnh giác, bởi đằng sau những ngôn từ yêu nước mỹ miều kia, là biết bao ý đồ và âm mưu chống phá của những kẻ khoác dưới danh nghĩa yêu nước và dân chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ, các anh Việt Tân hay RFA đang không biệt được hay cố tình không phân biệt giữa khái niệm “yêu nước” và “lợi dụng lòng yêu nước” thì phải. Tranh chấp chủ quyền trên biển Đông không phải là vấn đề mới, và không hề có chuyện Đảng, Nhà nước che giấu thông tin liên quan đến vấn đề này. Bằng chứng là trên các phương tiện thông tin đại chúng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Ngoại giao luôn khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam và kiên quyết trước các hành vi vi phạm chủ quyền của nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Các anh dân chủ có lẽ quên nhanh quá. Cách đây hơn 5 năm, sau khi có thông tin tàu HD981 di chuyển vào khu vực thềm lục địa kinh tế của VN, các anh đã “thừa nước đục thả câu”, kích động người dân, công nhân biểu tình, đốt phá các KCN có doanh nghiệp người Trung Quốc. Chỉ trong 3 ngày từ 12-15/5/2014, hàng chục nghìn công nhân ở Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh,… đã đình công, đốt phá các nhà máy của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng với đó, là tình trạng hôi của, cướp phá đồ đạc tại các KCN. Các cuộc biểu tình trên đẩy anh em chính quyền vào thế vô cùng khó khăn, vừa phải đối phó với ngoại xâm, vừa đối phó với nội phản, chưa kể phải mất hàng nghìn tỷ để đền bù cho các doanh nghiệp FDI. Đừng có xuyên tạc lời của ông Phong, tôi thấy ông ấy nói chẳng có gì sai cả, cái sai duy nhất là bọn kền kền đang cố tình hướng lái dư luận sang những thông tin tiêu cưc!

  Trả lờiXóa
 9. iệt Tân nếu muốn lật đổ chế độ cộng sản thì phải lấy lòng dân đi.. Nhân lũ lụt miền trung như thế này. Quyên góp trong đảng gửi tầm 500 triệu USD được rồi. Xây lại trường học cầu cống. Xây nhà cao tầng tránh nạn lũ lụt cho 5 tỉnh miền trung. Cho vốn nhân dân tái lao động sau lũ vv. Như vậy dân 5 tỉnh miền trung từ mang ơn rồi tới mến phục. Đằng này chẳng giúp được gì cả.. Soi mói câu nói của lãnh đạo, xuyên tạc sang vấn đề khác.. Vậy người ta còn ghét Việt Tân ấy. Đúng là một lũ sâu bọ.

  Trả lờiXóa
 10. Bảo vệ chủ quyền mà theo cách của đám dân chủ cuội thì Việt Nam mất hết từ lâu rồi. Cứ nhìn vào các vụ biểu tình mà lũ kền kền kích động dân chúng mà xem. Điển hình như vụ HD981 năm 2015. Anh em cần lao cũng nhận luôn quả đắng, khi 60.000 công nhân rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp, khi chính tay đập đi bát cơm của mình. Chỉ có các tổ chức phản động là sung sướng khi một lúc đạt được nhiều mục đích, vừa gây rối tình hình ở trong nước, vừa diễn tập cho một cuộc cách mạng màu ở VN. Vậy thì người dân đã hiểu rõ rằng phải tin ai chưa, lũ Việt Tân chúng nó không tốt đẹp như những cái chúng nó hay rêu rao đâu!

  Trả lờiXóa