VIỆT TÂN ĐANG KÊU KHÓC CHO LÊ ĐÌNH LƯỢNG VÀ NGUYỄN VĂN HÓA

21/10/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Khi nào 2 thằng giặc cỏ này hoặc những thằng ,con giặc cỏ mọi kiểu chết thì mới hết chuyện thối bẩn mà chúng nó phun ra. Mãi lâu lắm rồi mà chẳng có tên giặc cỏ nào chết vì tuyệt thực cả.Hóa ra chúng nó chỉ nhịn ăn cơm tù nhưng vẫn chén mọi thứ được tiếp tế và như vậy thì cân vẫn tăng ,vẫn ỉa vẫn đáivaf có đứa nào nằm liệt một chỗ đâu.Thằng ĐIỀM -VIỆT TÂN khủng bố nhịn ăn một ngày thì giải quyết được cái mẹ khỉ gì mà lẻo mõm khi mày chỉ là một thằng MẼO biết nói tiếng VIỆT.DÂN VIỆT NAM hoàn toàn ủng hộ chính phủ TỐNG XUẤT hết mọi tên giặc cỏ các loại cho sạch đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là câu chuyện tuyệt thực, tuyệt thực hiện nay không chỉ ở trong nhà tù mà còn lan ra cả hải ngoại, cứ tưởng chiêu trò tuyệt thực chỉ được các đối tượng dân chủ để thu hút dư luận trong ngục giam ai ngờ cả Việt Tân cũng sử dụng chiêu trò này để thu hút sự chú ý của xã hội, phải chăng ở hải ngoại thì đám Việt Tân cũng đang sống như cảnh ngục tù.

  Trả lờiXóa
 3. Cần phải khẳng định Việt Nam ta không có tù nhân lương tâm như Việt Tân đưa tin, những kẻ bị bắt đều đúng người đúng tội và đúng pháp luật của Việt Nam cũng như điều ước quốc tế. Còn cái mồm còi to như Việt Tân thì không ai tin được, gọi là tuyệt thực thì tốt nhất Việt Tân nên vào tù để thi nhau tuyệt thực cùng Nguyễn Văn Hóa và Lê Đình Lượng.

  Trả lờiXóa
 4. Việt Tân lại làm trò hề cho thiên hạ xem, chúng kêu gọi tuyệt thực để "đấu tranh" đòi thả tự do cho những đối tượng phản động như Nguyễn Văn Hóa hay Lê Đình Lượng là chiêu trò không mới nhưng vẫn "thu hút" không ít người bị dắt mũi. Đừng tấu hài chính trị nữa, chiêu trò này cũ rích rồi, đổi đi xem có hiệu quả hơn không nhé!

  Trả lờiXóa
 5. Ai tin Việt Tân có mà bán thóc giống mà ăn. Bọn này nó xuyên tạc có hệ thống rồi, và vở kịch hài tuyệt thực thì diễn quá nhiều lần chứ không phải lần đầu, mọi người phải thực sự cảnh giác để không bị chúng dắt mũi. Câu chuyện tuyệt thực của Lê Đình Lượng và Nguyễn Văn Hóa, xin thưa rằng, câu chuyện này thật khó mà đáng tin.

  Trả lờiXóa
 6. Bao nhiêu màn diễn “tuyệt thực” rồi chưa sáng mắt ra sao?Chẳng qua các anh ở bển lại bày trò chống phá nhà nước Việt Nam ấy mà. Kể ra đợt này các anh tuyên bố nhịn ăn, bớt nhậu nhẹt ở bển để dành tiền ủng hộ người dân miền Trung thì người ta còn nhìn các anh với con mắt khác chứ suốt ngày cứ bày trò chống phá thế này thì các anh mãi là tổ chức phản động, khủng bố Việt tần thôi!

  Trả lờiXóa