VÌ SAO VIỆT TÂN ĐIÊN LOẠN ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO PHẠM ĐOAN TRANG

09/10/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Con TRANG mặt bẩn được bọn khủng bố VIỆT TÂN đòi trả tự do là chuyện không lạ .Nhưng thật là lạ khi bọn giặc VT đang hoang tưởng về vị thế của mình với nhà nước CHXHVCN VIỆT NAM.Trừng trị bọn khủng bố VIỆT TÂN là công việc mà các lực lượng an ninh VN đang nỗ lực tiến hành trong suốt thời gian sau khi tên giặc đầu sỏ HOÀNG CƠ MINH sủa VT bị tiêu diệt .Đã có một số thành viên của bọn giặc VT liên tiếp bị bắt giữ rồi bị trừng trị khi đột nhập vào lãnh thổ VIỆT NAM.Một con giặc có liên hệ chặt chẽ với bọn giặc khủng bố VT như con TRANG mặt bẩn thì dứt khoát phài bị trừng trị đích đáng.BỌN GIẶC CỎ NHĂNG CUỘI SAO ĐƯỢC TRƯỚC LUẬT PHÁP CỦA NHÀ NƯỚC VIỆT NAM

  Trả lờiXóa
 2. Bọn "Việt Tân" có giỏi thì về nước mà đòi thả con Trang, xin thưa là nếu lũ tay chân, cả tên trùm Việt Tân mà vác mặt về nước thì Hỏa Lò đợi sẵn chúng vô đó cho rồi, đòi gì, đòi ai?.

  Trả lờiXóa
 3. Vì một môi trường ngôn luận trong sạch nên việc ả Trang bị bắt là quá hợp lý. Sau khi Phạm Đoan Trang bị bắt, phát ngôn viên đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã lên tiếng trên nhà đài RFA rằng việc giam giữ Trang có thể ảnh hưởng đến quyền tự do ngôn luận ở Việt Nam! Thật sự quá ngớ ngẩn và kệch cỡm, rồi cả bọn Việt Tân cũng ráo riết gào thét kêu phải thả Phạm Đoan Trang ngay, tuy nhiên, chúng mày không phải bố đời, những kẻ không có nước như chúng mày đừng lên tiếng ở trên lãnh thổ VN!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi cho rằng Việt Tân nói không sai, việc Việt Nam chúng tôi bắt giữ Trang có ảnh hưởng đến quyền tự do ngôn luận, nhưng là theo hướng để đảm bảo một môi trường ngôn luận trong sạch, lành mạnh qua việc dọn bớt rác.Tự do ngôn luận không đồng nghĩa với xuyên tạc và bịa đặt tuyên truyền chống Nhà nước. Và việc yêu cầu thả PĐT thì quả thực Việt Tân có lẽ đang ngủ mơ chưa dậy!

  Trả lờiXóa
 5. Tự do ngôn luận không đồng nghĩa với xuyên tạc và bịa đặt tuyên truyền chống Nhà nước.Bắt Trang là để đảm bảo quyền tiếp cận thông tin sạch của người dân.Chúng ta đang thực hiện rất đầy đủ cam kết với cộng đồng quốc tế về quyền tiếp cận thông tin sách của người dân đấy chớ! Còn cái lũ không có nơi nương tựa như bọn khủng bố Việt Tân, tuổi gì mà đòi thả Trang, vắt mũi cho sạch đi đã!

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức khủng bố Việt Tân vừa có thông cáo lớn tiếng yêu cầu Nhà nước ta trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện với Phạm Đoan Trang. Tôi bảo này, Việt Tân là cái thá gì mà gáy lớn thế, chỉ là những đứa đ có NƯỚC thôi mà. Quốc có quốc pháp,gia có gia quy, con hư thì phải dạy, đừng chọc mũi vào chứ.Trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện, bọn Việt Tân “hạ lệnh” cho những bọn đệ của ĐM Quân thì được chứ đừng hòng hạ lệnh với VN này nhé.Đến bố Mẽo còn chẳng dám hạ lệnh nữa là!!!

  Trả lờiXóa
 7. Phải nói rằng Phạm Đoan Trang còn trẻ nhưng là cánh tay đắc lực của đám hải ngoại tiến hành các hoạt động chống phá nước ta, nói cách khác Trang đang vươn lên giống như thủ lĩnh của đám dân chủ, khi Trang bị bắt, đám này như rắn mất đầu, không biết đi đâu về đâu, chính vì vậy đám dân chủ cũng như Việt Tân mới hoảng loạn kêu than la ó khóc lóc như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân hay những nhà rận chủ khác cũng được một phen hoảng loạn khi biết người bạn, người "đồng nghiệp" hay "tay sai" của mình bị mời lên "uống trà" cùng lực lượng chức năng. Bị mất đi quân cờ đắc lực và có tầm ảnh hưởng chắc chắn chúng phải sốt sắng lên mà kêu cứu cho thị.

  Trả lờiXóa