TRUMP SẼ THẮNG BIDEN NHỜ FACEBOOK

17/10/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Khi so sánh hai Facebook chính thức của Trump và Biden có thể thấy ẽo Trump đang bỏ khá xa Biden về lượt tương tác cũng như sự yêu thích của cộng đồng Facebook. Ngoài ra có thể thấy Facebook chính là trung tâm truyền tải thông điệp của hai chiến dịch bầu cử giữa Donald Trump và Biden.

  Trả lờiXóa
 2. Theo dõi hai trang Facebook của Trump và Biden, có thể thấy rõ là Trump nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng hơn là ứng cử viên còn lại. Kể từ năm 2016, nhiều người từ việc phản đối, bài xích Trump đã trở nên ủng hộ Tổng thống Mỹ nhất là trong cuộc bầu cử lần này.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta có thể đã đoán được phần nào kết quả của cuộc bầu cử khi theo dõi hai trang cá nhân facebook của Trump và Biden. Trump thì ngày càng nhận được nhiều sự chú ý và ủng hộ của những người theo dõi, trong khi đó thì Biden thậm chí còn không đạt được mức độ tương tác trên Facebook như bà Clinton hồi 2016.

  Trả lờiXóa
 4. Trump vốn rất tích cực tương tác trên mạng xã hội, đặc biệt là Twitter và Facebook, chiến dịch tranh bầu cử của Trump năm 2016 thành công cũng nhờ vào mạng xã hội này. Lần tranh cử lần này, so với ứng cử viên Biden thì rõ ràng Trump đang chiếm lợi thế hơn hẳn về độ phủ sóng rộng rãi.

  Trả lờiXóa
 5. Giống như năm 2016, Facebook vẫn là mạng xã hội quan trọng trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ, và vẫn được Trump sử dụng một cách hiệu quả, bởi người dân Mỹ sử dụng facebook rất rộng rãi. Có thể thấy trong cuộc đua trên mạng xã hội, Trump đang dần bỏ xa Biden giống như đã chiến thắng Clinton 4 năm trước.

  Trả lờiXóa