THỦY ĐIỆN RÀO TRĂNG-NỖI ĐAU CHỒNG CHẤT NỖI ĐAU

16/10/2020
Tags:

14 nhận xét:

 1. Vậy là các anh đã ra đi thật rồi. Các anh đã đi vào lòng đất mẹ như bao thế hệ tiền nhân ngã xuống vì bình yên Tổ Quốc. Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh, những người bộ đội cụ Hồ, những cán bộ quân đội của nhân dân! Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng? Gian khổ biết dành phần ai?

  Trả lờiXóa
 2. Chính phủ, Bộ Quốc phòng đã huy động nhanh nhất, tốt nhất con người, phương tiện để níu giữ phép màu mong manh còn soát lại. Nhưng tất cả trái tim chúng ta như quặn thắt lại khi từng thi thể được tìm thấy, từng danh tính được công bố. Hình ảnh đoàn công tác cứu hộ cứ thế đi mà mờ dần trong những cơn mưa núi rừng. Hy vọng về miền cực lạc anh linh các anh sẽ được an yên hơn!

  Trả lờiXóa
 3. Vậy là không có bất kỳ phép nhiệm màu nào xảy ra. Đời tuôn nước mắt, trời tuôn mưa. Mất mát đau thương không có gì bù đắp được. Tiễn các anh về với gia đình, về với đất mẹ thiên thu. Các anh hy sinh trong lúc đang làm nhiệm vụ cứu dân. Đấy là tinh thần cao cả của những người cộng sản chân chính. Xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh các anh và gửi tới gia đình, thân nhân các anh lời chia buồn sâu sắc.

  Trả lờiXóa
 4. Máu vẫn đổ giữa giữa thời bình, đỏ thẩm ngực áo. Cứ mong rằng các anh vẫn bình an, thế nhưng rồi sự thật vẫn quá khắc nghiệt. Những mất mát quá lớn với gia đình, đồng đội và cả dân tộc này. Giữa những bộn bề lo toan của cuộc sống, các anh vẫn dũng cảm nhận về mình những nhiệm vụ nguy hiểm. Cả dân tộc sẽ mãi nhớ về sự hy sinh dũng cảm của các anh!

  Trả lờiXóa
 5. Cứ thi thoảng, là cánh báo chí lại thắc mắc câu chuyện lương của các chiến sĩ ngành quân đội, công an lại cao thế? Nên giảm lương đi và bù vào cho những ngành khác hay không? Nhưng, nếu tính toán chi li chuyện lương bổng, thì phải hiểu rằng họ luôn xung phong đi đầu, lao vào miền bão lũ hay nước sôi lửa bỏng bất chấp hiểm nguy có thể sẽ đến. Thật sự quá đau xót khi biết rằng máu vẫn đổ giữa thời bình, sự bình yên nào cũng phải trả giá đắt. Kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh!

  Trả lờiXóa
 6. Xin kính cẩn nghiêm mình trước sự hy sinh vì nước vì dân của các anh. Các anh về với đất mẹ nhưng Tổ quốc, Nhân dân luôn ghi nhớ tới các anh, sự hy sinh của các anh mãi là tất tử trong lòng người dân Việt. Giữa thời bình nhưng các chiến sĩ phải ngã xuống cho sự bình yên của dân tộc thế vậy mà vẫn có những kẻ so sánh rằng vì sao lương quân đội, công an cao.

  Trả lờiXóa
 7. Thật là xót xa và đáng tiếc cho sự hy sinh của các chiến sĩ trong thời bình hiện nay. Sự anh dũng xả thân vì nghĩa lớn, vì nhân dân sẽ được dân tộc ta nhắc tới và nhớ mãi. Các anh ngã xuống nhưng sẽ là tấm gương cho sự dũng cảm, những ngôi sao sáng của các anh sẽ mãi dẫn đường cho thế hệ trẻ học tập và rèn luyện trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 8. Giữa thời bình thế này, vẫn có những cán bộ, chiến sĩ nagx xuống vì nhân dân. Từ lịch sử dựng nước và giữ nước, dân tộc ta ngoài chiến đấu với giặc ngoại xâm, vẫn phải oằn mình chống chọi với thiên tai bão lũ. Không biết đến bao giờ, miền Trung của chúng ta mới chiến thắng được thiên tai.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết đến bao giờ, mới thôi có những người con miền Trung ngã xuống vì thiên tai, bão lũ. Sự ra đi của 13 chiến sỹ, cán bộ hy sinh khi đang làm nhiệm vụ là sự mất mát lớn, càng làm đồng bào ta xót xa trước những cực khổ và nguy hiểm mà người dân miền Trung đang phải trải qua.

  Trả lờiXóa
 10. Đau xót thay khi các anh thi hành nhiệm vụ cứu hộ người dân bị mắc kẹt, nhưng chính các anh lại mất đi mạng sống của mình. Thiên tai quả thực là một thứ ghê gớm hơn tất thảy giặc xâm lược, mà cho đến bây giờ, dân tộc Việt Nam chúng ta vẫn phải gồng mình chống chọi từng năm.

  Trả lờiXóa
 11. Mưa lũ, sạt lở miền Trung quả thực quá nguy hiểm và khắc nghiệt. Thật xót xa cho những cán bộ chiến sĩ cứu hộ và người nhà của họ. Mẹ mất con, vợ mất chồng, con mất cha, nỗi đau và mất mát này không gì có thể bù đắp được dù có là bằng khen hay huân chương nào. Mong rằng các anh có thể yên nghỉ.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là nỗi đau chồng chất nỗi đau. Bà con miền Trung đã phải hứng chịu thiên tai, mất nhiều người nhiều của, những thiệt hại không thể đong đếm cho hết, giờ lại thêm những con người vì nhiệm vụ cứu hộ mà hy sinh! Mong rằng bão lũ sẽ sớm qua, nhân dân cả nước chúng ta cùng nhau chia sẻ và đùm bọc để vượt qua những ngày khó khăn này.

  Trả lờiXóa
 13. thiên tai ập đến, người dân chẳng kịp trở tay. Cả nước luôn dõi theo tình hình ngập lụt ở miền Trung nhưng đau xót tay trong tình cảnh khốn khó đó, sự hy sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ ở Huế như xét đánh. Nỗi đau mất bạn, mất chồng, mất con, mất đồng đội ai cũng thấu hiểu nhưng chẳng thể chia sẻ cùng ai.

  Trả lờiXóa
 14. Quả thật chưa bao giờ tôi dám nghĩ, giữa thời bình lại có những mất mát, đau thương nó ập tới như thế này. 13 cán bộ chiến sỹ đã mãi mãi nằm yên trong lòng đất mẹ, nhưng nỗi đau đớn khôn nguôi của gia đình và đồng đội cứ mãi in hằn trong tâm trí họ. Suốt mấy hôm nay, quân đội thức trắng, báo chí liên tục đưa tin, sự ám ảnh cứ lởn vởn mãi trong đầu...ước gì có phép màu, có sự kì diệu nào?? Nhưng không, tất cả chỉ còn là nước mắt. xin kính cẩn nghiêng mình trước sự hy sinh, anh dũng của các anh

  Trả lờiXóa