TẶNG QUÀ ĐẠI HỘI-ĐỪNG TẠO CỚ CHO THẾ LỰC XẤU XUYÊN TẠC CHỐNG PHÁ

06/10/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Đại hội 5 năm mới có một lần, đó là lúc các đại biểu đại diện ưu tú cho những đảng viên ở đảng bộ ấy về tham dự. Tất nhiên là sẽ có quà, dù ít hay nhiều, không quá lố là được. Việt Tuyên Quang tặng áo dài, việc Quảng Trị tặng bình tài lộc...tất cả cũng chỉ là mang một món quà lưu niệm, mang bản sắc ở quê hương đó. Nói lãng phí hay không thì tôi không dám bình luận, nhưng nói chung đừng biến mấy cái ấy trở thành miếng mồi cho bọn chống phá rêu rao sự lãng phí. Một số tỉnh rất biết lắng nghe, phản ảnh dừng ngay,...tôi thì không ủng hộ cũng không phản đối, chỉ mong sao các tỉnh tùy theo ngân sách để tặng quà cho phù hợp là được.

    Trả lờiXóa
  2. Tôi thì không đồng ý với việc tặng các món quà có giá trị lên tới vài tỷ như một số tỉnh đang lên phương án triển khai. Việc tham dự đại hội của các đại biểu đã là một món quà đối với họ, đại hội Đảng và lúc chúng ta tổng kết rút kinh nghiệm, vạch ra con đường phát triển tiếp theo trong đó có tiếp tục học tập và làm theo lời Bác chống tham ô, lãng phí. Việc tặng quà có giá trị sẽ gây bức xúc dư luận, có một cái nhìn không tốt về đại hội Đảng chính vì vậy mỗi tỉnh cần cân nhắc tặng quà phù hợp với điều kiện.

    Trả lờiXóa
  3. Thiết nghĩ cơ quan chức năng, lãnh đạo các đơn vị tổ chức đại hội Đảng nên quán triệt chấm dứt việc chuẩn bị quà cho cán bộ tham dự bởi vì việc tham dự đại hội đã là vinh dự lớn, hơn nữa trong năm qua tình hình dịch bệnh khó khăn ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế nên việc chuẩn bị quà ở các tỉnh sẽ gây lãng phí đồng thời việc chuẩn bị quà sẽ là điều kiện để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá, chia rẽ mối quan hệ với Đảng và dân.

    Trả lờiXóa