TẠM DỪNG TÌM KIẾM QUÂN NHÂN MẤT TÍCH TẠI QUẢNG TRỊ DO MƯA TO

19/10/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Giữa đêm, những người lính giữa dòng nước lũ chảy xiết vẫn tìm kiếm đồng đội trong tia hy vọng mong manh bất chấp sự nguy hiểm đến tính mạng. Nhớ lại câu nói của Bác ngày xưa, quân đội từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu. Thật sự cảm phục sự cống hiến và hi sinh của các anh.Và chắc giờ này không còn ai hỏi: "tại sao lương công an, bộ đội lại cao" nữa chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Mặc dù đoàn chiến sĩ cứu hộ làm việc vô cùng gấp rút với tinh thần nỗ lực tìm được những nạn nhân còn lại trong thời gian sớm nhất, nhưng cho đến bây giờ vẫn còn nhiều khu vực sạt lở, để đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ, thì nên tạm dừng việc tìm kiếm, tranh cho việc mất mát thêm mạng sống.

  Trả lờiXóa
 3. Đảng và nhà nước ta là của nhân dân, chiến đấu, hi sinh vì tổ quốc, tận hiếu với dân. Dù đối mặt với gian khổ, hy sinh nhưng chắc chắn là người chiến sĩ không bao giờ để nhân dân ở lại phía sau. Thương lắm đồng bào miền Trung, thương lắm các đơn vị đang cứu hộ, cứu nạn. Ông trời hãy dừng mưa đi, dân khổ lắm rồi! Nhiều chiến sĩ hy sinh, nhiều người dân qua đời vì mưa lũ, đau như xé lòng tôi, chết nửa con người.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù vẫn còn 8 thi thể chiến sĩ đã hy sinh chưa được tìm thấy, nhưng đường đi đến nơi các chiến sĩ bị vùi lấp vẫn còn các điểm sạt lở nên xe chưa thể lưu thông, lực lượng cứu hộ phải đi bộ, trời mưa lớn, vì vậy việc tạm dừng tìm kiếm là hợp lý để đảm bảo an toàn cho lực lượng cứu hộ.

  Trả lờiXóa
 5. Tối hôm qua mưa to, đường sạt lở và trời tối vô cùng nguy hiểm, biết là việc tìm kiếm thi thể các chiến sĩ đã hy sinh quan trọng, nhưng việc đảm bảo an toàn tính mạng cho những người còn sống không thể không coi trọng. Mong rằng phép màu sẽ xảy ra đối với đồng bào miền Trung.

  Trả lờiXóa
 6. Thực sự miền Trung đã đau thương và khổ lắm rồi, lũ chồng lũ, bão chồng bão, người dân cơ cực. Công tác cứu hộ cứu nạn cũng gặp không ít khó khăn khi địa hình hiểm trở, mưa to kéo dài cộng thêm sạt lở đất đá. Với nỗ lực tìm kiếm cao nhất, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn thỏa, cầu mong bình an cho khúc ruột miền Trung!

  Trả lờiXóa
 7. Việc tìm kiếm thi thể của các nạn nhân trong vụ sạt lở quả thực vô cùng khó khăn và nguy hiểm, nhưng chúng ta không bao giờ bỏ rơi đồng bào. Mong rằng sẽ không có ai là nạn nhân của những vụ sạt lở nữa, mưa bão sẽ sớm ngừng để bà con miền Trung được ổn định lại cuộc sống sau những mất mát.

  Trả lờiXóa
 8. Năm nay là một năm xảy ra quá nhiều mất mát và đau thương cho đồng bào miền Trung. Bão lũ, mưa ngập, sạt lở đã cướp đi bao nhiêu sinh mạng con người, chưa kể nhà cửa, ruộng vườn, hoa màu. Mong rằng đoàn chiến sĩ cứu hộ sẽ nhanh chóng, an toàn đưa thi thể của các nạn nhân về với gia đình họ.

  Trả lờiXóa
 9. đau thương nối tiếp đau thương và chắc hẳn người dân cả nước sẽ không muốn nghe bất kì thông tin nào thiệt hại do sạt lở nữa. Chúng ta thương những người lính đã hi sinh do bão lũ, muốn tìm các anh sớm trở về nhưng cũng phải bảo đảm an toàn công tác cứu nạn, cứu hộ, có như thế mới bảo vệ các chiến sĩ của chúng ta.

  Trả lờiXóa