SỨ QUÁN MỸ KHÔNG CẦN BẬN TÂM ĐẾN PHẠM ĐOAN TRANG

09/10/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Sứ quán Mỹ nói ngoại giao chút thôi. Họ nói vậy cũng là thể hiện không can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.
  Mỹ cam kết tôn trọng chế độ chính trị ở Việt Nam, vậy Đoan Trang chống lại chế độ chính trị ở Việt Nam thì Mỹ bảo vệ Trang sao được. Mỹ không thể tự mâu thuẫn với mình, không thể tự vả vào mặt mình.

  Trả lờiXóa
 2. Con TRANG mặt bẩn không phải là một cái gì đó mà ước MỸ phải bảo vệ dù là một lời nói đích danh có ý nghĩa đích thực.Đến như thằng thủ lĩnh sinh viên ở HỒNG CÔNG được suy tôn là thủ lĩnh phong trào biểu tình dài hơn mấy tháng của mấy chục triệu lượt người rồi lại đã từng vác xác đi kêu gọi can thiệp cứu vớt xã hội HC tại chính trường mấy nước ÂU ,MỸ...mà khi bị TQ bắt giam ,quy án thì lá bài đó cũng còn phải chịu trận quy án thì cái con TRANG mặt bẩn vốn chỉ là một con giặc cỏ bé nhỏ hợm hĩnh ,tự cao tự đại ,vĩ cuồng làm gì mà có giá trị để phải bênh phải lên tiếng.Cho nên :TÙ TỘI MẶC BAY chứ làm sao mà cứ phải giãy nảy như mõm dính phải ớt cay . Đã phạm luật thì phải chịu án rồi đi tù.Nhờn phép nước thì phải chịu tội.CÃI SAO ĐƯỢC ,CỨU SAO ĐƯỢC MÀ QUẨNG

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Đoan Trang vi phạm pháp luật Việt Nam đó là điều không thể chối cãi, chính vì vậy việc bắt Trang hoàn toàn đúng người và đúng tội, không có gì để bài cãi chính vì vậy mong đại sứ quán Mỹ nên cẩn trọng trong những phát ngôn, đặc biệt là những phát ngôn vi phạm liên quan tới nội bộ của Việt Nam, đừng để vì một kẻ vi phạm mà ảnh hưởng tới quan hệ của hai nước.

  Trả lờiXóa
 4. Con Trang đáng giá mấy kẽm mà Mỹ quan tâm giải cứu?, chả đáng giá xu nào sất. Lý do rất đơn giản : Mỹ đang muốn lập đồng minh o ép Tàu, Việt thì ghét Tàu lắm lắm nhưng chẳng bỏ nước đi chỗ khác được, thế là thuận cho Mỹ; Bang giao giữa Mỹ và Việt Nam lúc này tốt đẹp nhất từ trước đến nay (tất nhiên sau này còn tốt hơn nữa chớ, nhìn thì rõ ngay), kinh tế 2 nước đang thuận buồm xuôi gió, đâu dễ bỏ đi được, ấy là mối lợi của 2 nước .... Còn lời Đại sứ quán Mỹ nói ấy là lời người ta cần Việt Nam nói cho dân rõ con này là trùm phản động, phá hoại, anh bắt nó tôi chỉ nhắc đừng để nó kêu là mất tự do ngôn luận và anh có bắt đứa nào thì cũng xem lại các cam kết quốc tế và luật pháp của anh nha, nếu chưa có, chưa đúng thì cẩn thận, còn đúng rồi thì ok, anh cứ bắt, vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Cần thấy rằng đây là một nhân vật cộm cán, nổi danh với hoạt động dùng blog để viết những điều phản đối, cản trở chính sách phát triển kinh tế xã hội Việt Nam hiện nay nên việc xử lý sớm những kẻ này là cần thiết. Đừng có biện minh hay kêu gào cho những kẻ phạm tội nếu không muốn quan hệ Việt - Mỹ bị ảnh hưởng bà Chan nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Cả chứng và cả cung thì đã đầy đủ các yếu tố kết tội tên Phạm Đoan Trang này, đấy là chưa nói đến những tên khác khai ra như Trịnh bá Phương. Tư . Cấn thị Thêu ... Đừng bao giờ ngạo nghễ với an ninh của Việt Nam. Họ bắt một ai đó là họ đã có đủ hồ sơ. Tốt nhất bà Chan hãy làm đúng nhiệm vụ quyền hạn của mình thay vì nhúng tay vào công việc nội bộ của VN.

  Trả lờiXóa
 7. Từ chỗ bất mãn, quay ra chống phá đất nước, nối giáo cho giặc, " trảm" là đúng tội rồi, có điều phải cảnh giác với cái gọi là Theo dõi nhân quyền (HRW)-đặt trụ sở tại New York, Hoa Kỳ, với cái trò"tù nhân lương tâm ", nghe thấy nó chối tai lắm, rồi bọn khóc thuê, khóc mướn đủ loại, bênh vực con mụ Đoan Trang, phải đấu tranh với bọn chúng. Những kẻ đang yêu cầu thả tự do cho Trang, coi bắt Trang là vi phạm tự do ngôn luận chính là những kẻ muốn đối đầu với nhà nước VN!

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ lợi dụng quyền tự do dân chủ để hoạt động chống phá như Phạm Đoan Trang cần phải nhận những hình phạt thích đáng. Một đất nước pháp quyền không cho phép những kẻ như Trang nhởn nhơ gây phương hại cho lợi ích của nhà nước và nhân dân. Còn những kẻ ngoại bang, mang cái mác ngoại giao mà muốn nhúng tay vào công việc nội bộ của VN như bà Chan đây thì hãy cẩn trọng, quan hệ Việt- Mỹ đang tốt đẹp nên đừng cố bóp méo sự thật!

  Trả lờiXóa
 9. Nghe vẻ mấy ông Mỹ này thích tiêu chuẩn kép nhỉ, thôi tôi lại nói lại cho các ông nghe: nước nào mang bom đi dội vào người dân nước khác thì không có tư cách nói về nhân quyền. Nhân quyền hay tự do ngôn luận để xả súng chết cả nghìn người như Mỹ thì VN không cần, vậy nên bà Chan làm ơn đừng xía vào chuyện nội bộ của Việt Nam nếu không muốn mạng giá rẻ phát huy tác dụng, hình ảnh của bà sẽ ngập tràn niu phít người dân đấy!

  Trả lờiXóa