SỰ KHỐN NẠN TỘT CÙNG CỦA NGUYỄN LÂN THẮNG KHI XUYÊN TẠC 13 CÁN BỘ HY SINH TẠI THỦY ĐIỆN RÀO TRĂNG

17/10/2020
Tags:

17 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng là một tên rận chủ, đành rằng hắn vốn đã sẵn một thái độ căm ghét, thù hằn với chế độ, với chính quyền nhân dân và lực lượng công an, nhưng thực sự phát ngon của hắn về những người đã khuất thực sự không phải là thứ mà một con người có lương tri có thể thốt ra.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khi cả nước đang chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình 13 cán bộ đã hy sinh, thì lại xuất hiện phát ngôn mất dạy này của Nguyễn Lân Thắng! Tôi mong cộng đồng mạng hãy cùng nhau lên án và tố cáo Nguyễn Lân Thắng cho Facebook của hắn bay màu đi, đừng để hắn viết ra những phát ngôn kinh tởm này nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng có ai lại đi khám điền thổ trong lúc trời đang mưa bão nguy hiểm cả, người ta không đánh cược tính mạng của mình vì chuyện đó, chỉ có vì phải cứu người, thì 13 cán bộ mới lặn lội vào nơi hiểm trở nguy khốn mà thôi. Không biết Nguyễn Lân Thắng tư duy kiểu gì mà có thể đưa ra một phát ngôn ngu học đến thế?

  Trả lờiXóa
 4. Tôi nghĩ các cơ quan chức năng nên làm việc với Nguyễn Lân Thắng trước sự bức xúc và giận dữ của cộng đồng mạng đối với phát ngôn xấc láo này của hắn. Phát ngôn này thực sự không phải là cái mà một người bình thường có thể nói, chứ chưa nói đến Thắng thuộc dòng họ danh giá và nổi tiếng Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi cả nước đang bày tỏ sự tiếc thương vô hạn, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình 13 chiến sĩ, cán bộ cứu hộ đã ngã xuống, thì Nguyễn Lân Thắng lại tỏ ra hả hê và vui sướng. Sự nhẫn tâm đối với đồng bào của hắn quả thực khiến cho người ta phải ghê tởm, làm sao một kẻ như thế lại có thể đấu tranh vì dân tộc?

  Trả lờiXóa
 6. thằng cha Nguyễn Lân Thắng nên bị xử phạt vì tội phát ngôn ngông cuồng, thiếu tính nhân văn. Hắn ta là một kẻ có tư tưởng chống đối thì việc bịa đặt, xuyên tạc chính sách nhà nước, nói xấu chính quyền là chuyện như cơm bữa nhưng đây hắn ta lại chà đạp lên sự hy sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ, dày xéo nỗi đau của hàng triệu đồng bào. đúng là tên súc sinh!

  Trả lờiXóa
 7. Những người lính khi ngã xuống, tôi chắc rằng họ văng vẳng bên tai một lời thề: “vì nhân dân quên mình”. Đó là cam kết nghề nghiệp khắc nghiệt nhất mà không có bất cứ loại nghề nghiệp nào ở đất nước này sánh được. Dòng họ Nguyễn Lân có lẽ sẽ cảm thấy ô nhục khi có những kẻ là lứa con cháu như Nguyễn Lân Thắng, đúng là ông cha là rồng là hổ nhưng lại sinh ra khuyển tử như Nguyễn Lân Thắng thì quả là nhục nhã khôn cùng!

  Trả lờiXóa
 8. Có những kẻ suốt ngày vỗ ngực yêu nước, vì dân chủ, nhân quyền, thử hỏi đã làm được gì cho đất nước. Đã bao giờ đến vùng lũ lụt, vùng cao, giúp đồng bào miếng cơm, chai nước thực tâm hay chưa? Đã bao giờ trải qua cảm giác nửa đêm lội vào từng căn nhà bị ngập để cứu bà con ra cơn hoạn nạn hay chưa? Dòng họ Nguyễn Lân đúng là chỉ vì tên Nguyễn Lân Thắng mà bị ô nhục thay!

  Trả lờiXóa
 9. Thiết nghĩ cái khả năng duy nhất của Thắng chỉ là khoanh chân múa phím để chỉ trích người khác mà thôi.Nếu chỉ làm được như vậy, thì nên im lặng, hãy để yên cho những người lính ngã xuống. Sự hả hê trên sự mất mát của người khác, xin lỗi, đó không phải lương tri của con người.

  Trả lờiXóa
 10. Xin thưa rằng, cho dù người hy sinh là đối phương hay kẻ thù đi nữa thì cũng không ai khốn nạn đến như vậy, huống chi người nằm xuống vì nhiệm vụ cứu người, nhưng cũng để biết loại rận chủ này tư duy trí tuệ chỉ có như vậy thôi còn tệ hơn loài động vật.Đúng thật là không còn lời nào để nói về con người của Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Lân Thắng là con cháu của gia đình có nhiều người đỗ đạt, cống hiến cho tổ quốc, thế nhưng gia môn bất hạnh khi dòng họ Nguyễn Lân lại sinh ra khuyển tử, thật đau lòng và chưa xót cho cụ Nguyễn Lân, dưới suối vàng chắc không thể nhắm mắt. Chắc chắn Nguyễn Lân Thắng sẽ phải trả giá đắt cho những hành động tội lỗi của mình, sớm hay muộn mà thôi. T

  Trả lờiXóa
 12. càng đau xót cho những hy sinh giữa thời bình của các cán bộ, chiến sĩ ở Huế khi đi cứu nạn đồng bào mắc kẹt lũ thì càng căm phẫn Nguyễn Lân Thắng bấy nhiêu vì những lời lẽ vô nhân tính của hắn ta. Hắn dám đưa linh hồn người mất ra mà nhục mạ, mà thắc mắc vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 13. Trong khi tất thảy mọi người đều gửi lời chia buồn đến các cán bộ, chiến sỹ hy sinh khi tham gia cứu nạn ở Thủy điện Rào Trăng 3 thì vẫn có những kẻ dùng lời lẽ cay độc xúc phạm người đã khuất. Đối tượng Nguyễn Lân Thắng là 1 ví dụ, y lên facebook viết dòng trạng thái thể hiện sự hả hê, đốn mạt đến vô học của mình, khoái chí trước sự ra đi của 13 người. Hành vi của Nguyễn Lân Thắng cần phải bị trừng phạt nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 14. Bố mày đi khám điền thổ con mẹ mày à Lân Thắng, mày đúng là thằng mất gốc, làm nhục đến dòng dõi cụ Nguyên Lân; Mày đúng là phường vô quân, vô phụ; Tao thấy mấy người đến đến cổng nhà mày chửi mày là quân bán nước nhưng mày chỉ ló mặt ra rồi đóng ngay cổng vào để về nhà núp váy vợ, có giỏi mày ra ngoài đường nói bậy xem chúng tao có xé xác mày ra cho chó ăn không ?.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Lân Thắng có khác bọn linh cẩu, bọn kền kền hả hê khi thấy xác chết ở chỗ nào không? Ở đời, chỉ có lũ kền kền, linh cẩu mới hả hê khi thấy cái chết và lao vào cắn xé, chứ phàm là con người có liêm sỉ, có đạo đức chẳng ai làm như vậy.

  Trả lờiXóa
 16. Trong khi 13 cán bộ chiến sĩ trên và hàng vạn người khác đang gồng mình chống lũ bao ngày qua thì Thắng vẫn ngày ngày thong thả ăn sáng phở bò uống cafe, vẫn tận hưởng cái không khí mát mẻ của Hà Nội, chưa biết cái thủy điện Rào Trăng 3 và Trạm 67 to nhỏ ra sao, chưa giúp bà con miền Trung gói mì tôm, đồng bạc giấy nào. Mà Thắng sủa ra được những câu như vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Những đứa luôn mồm kêu "Việt Nam độc tài, độc đảng", rồi cần phải "dân chủ, nhân quyền..." rồi đủ các thứ "mỹ miều" khác như bè lũ Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Bùi Thanh Hiếu... nhưng trong những ngày trắng nước miền Trung thế này tịnh không thấy chúng nó có một đồng quyên góp chia sẻ cho bà con miền Trung. Tốt nhất đừng tạo nghiệp nữa Thắng ạ!

  Trả lờiXóa