SỰ KHỐN NẠN CỦA LÊ CÔNG ĐỊNH GIỮA MÙA MƯA LŨ

20/10/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Lê Công Định là một sản phẩm của nền giáo dục Mỹ, khi anh này sang Mỹ học tập theo học bổng Fulbright, học Thạc sỹ Luật bên Mỹ. Có lẽ, giáo dục Mỹ đã tiêm nhiễm vào đầu óc anh luật sư này văn minh phương Tây, giá trị phương Tây để rồi anh quay lại coi thường nguồn gốc của mình. Thế thì đáng buồn quá.

  Trả lờiXóa
 2. Điểm chung của mấy anh dân chủ là tính tự nhục, sính ngoại và tự coi thường nguồn gốc xuất thân của mình.12 năm trước, trước truyền thông, linh mục Ngô Quang Kiệt công khai phát biểu “nhục nhã khi cầm cái hộ chiếu Việt Nam", xúc phạm niềm tự hào dân tộc thiêng liêng của mỗi người dân Việt Nam, trong đó có số đông bà con giáo dân. Cái kết không thể đắng hơn với Ngô Quang Kiệt khi ông ta bị tước bỏ chức danh Tổng giám mục giáo phận Hà Nội, chuyển tới làm linh mục nhà thờ nhỏ ở Ninh Bình. Lê Công Định cũng chuẩn bị cho mình cái kết có hậu như Ngô Quang Kiệt.

  Trả lờiXóa
 3. Thằng LÊ CÔNG ĐỊNH đã chửi cả lò tổ tông nhà nó đã là người VIỆT NAM chứ không phải là giống người mắt xanh ,mũi lõ ,tóc vàng tóc đỏ ,da xanh ,da đen hay là da không vàng.Không hiểu là mọi thân quyến của thằng LÊ CÔNG ĐỊNH có nhổ vào mặt nó không chứ thằng đang chửi tồ tông này xứng đáng bị ném đá hoặc ỉa đái vào mặt.Thằng LÊ CÔNG ĐỊNH mà là con cháu tôi thì tôi đuổi nó cái một sau khi ném vào mặt nó bãi cứt do chính tôi ỉa

  Trả lờiXóa
 4. Biết bao nhiêu người Việt Nam bằng tài năng, nhiệt huyết của mình, cống hiến cho sự phát triển của đất nước, vang danh trên thế giới. Tôi vẫn ấn tượng mãi những lá cờ đỏ sao vàng, được khoác trên áo các vận động viên giành chiến thắng trong các kỳ thi đấu thể thao. Hình ảnh đó thật đẹp, và tự hào, tại sao phải “tự trách mình” thưa anh luật sư.

  Trả lờiXóa
 5. Kẻ đốn mạt như Lê Công Định có lẽ nên cho nó cút ra nước ngoài để hiểu rõ thứ "dân chủ nhân quyền" nửa mùa. Hắn là sản phẩm của Mỹ đào tạo chính hiệu để chống phá VN lâu dài. Nó đã được nhuộm đen tư tưởng toàn diện rồi. Cần trừng trị thật nghiêm minh kẻ chống phá này.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Công Định chính là kẻ phản quốc, vong ân bội nghĩa, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Lê Công Định được sinh ra trên đất nước này, được đất nước nuôi dưỡng, lớn lên vậy mà dám mở mồm nói là mình chọn sai vì đầu thai làm người Việt. Đúng là phải tống cổ thằng này sang Mẽo cho nó đu càng ăn bám bằng mấy cái bánh mì sống qua ngày nó mới biết sung sướng như thế nào!

  Trả lờiXóa
 7. Lê Công Định là một thằng mà đã chối bỏ dân tộc mình, chối bỏ quê hương bản quán của mình thì đó là một thằng mất gốc, một thằng vô quân, vô phụ, vô năng; vậy thì nó còn sống ở trời đất này làm gì nữa mà không đâm đầu xuống cống để chết cho khỏi nhục vậy?

  Trả lờiXóa