SÁU NHIỆM VỤ CẦN TẬP TRUNG GIẢI QUYẾT LIÊN QUAN BÃI RÁC NAM SƠN

26/10/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Việc bỏ chặn xe rác đã tránh việc sự việc kéo dài gây phản cảm, vi phạm pháp luật và nguy hiểm hơn là đám phản động, rân chủ, đối tượng quá khích vươn bàn tay bẩn thỉu của chúng vào sự việc lần này. Hy vọng rằng chính quyền và người dân địa phương sẽ tìm được tiếng nói chung để sự việc được giải quyết ổn thỏa, nhanh chóng.

    Trả lờiXóa
  2. Nếu không có sự đối thoại mọi việc có thể sẽ chưa thể được giải quyết ngay, thậm chí có thể tiếp tục lặp lại. Nói như Bí thư Thành uỷ Hà Nội, người dân Sóc Sơn hy sinh để phục vụ việc thu gom rác, giải quyết vấn đề vệ sinh môi trường cho cả thành phố là điều rất đáng trân trọng. Để đáp lại tình cảm đó, cả thành phố phải có trách nhiệm giải quyết các kiến nghị chính đáng của người dân Sóc Sơn.

    Trả lờiXóa
  3. Việc chặn xe rác này diễn ra ngày sau buổi làm việc, thúc tiến độ giai đoạn 2 của dự án xử lý rác tại Nam Sơn do chính Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng chủ trì. Điều này có nghĩa là dù chậm so với thực tiễn do nhiều nguyên nhân, nhưng chính quyền TP Hà Nội chưa khi nào không quan tâm, đẩy nhanh tiến độ giải quyết các vấn đề tại đây. Đặc biệt, ngay khi sự việc chặn xe rác diễn ra thì Bí thư TP Hà Nội Vương Đình Huệ cũng chủ trì cuộc họp và đã đề ra 6 nhóm giải pháp để nhanh chóng giải quyết vấn đề. Điều đó cho thấy chính quyền chưa bao giờ "ngó lơ" nhân dân, và hy vọng rằng vụ việc này sẽ được giải quyết triệt để, không để dư luận xấu về sau.

    Trả lờiXóa