PHẢN ĐỘNG NGUYỄN LÂN THẮNG LẠI XUYÊN TẠC CHUYỆN TẶNG QUÀ CỨU TRỢ CỦA THỦ TƯỚNG

25/10/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Thiết nghĩ đến đây thì cơ quan chức năng nên vào cuộc khóa mõm tên Nguyễn Lân Thắng không thể để nó hoành hành, coi thường kỷ cương phép nước, ăn nói hàm hồ gây ảnh hưởng tới hình ảnh uy tín của những cán bộ chiến sĩ đã hi sinh vì nước vì dân, hay là xuyên tạc việc cứu trợ, thăm hỏi, động viên của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại khu vực vùng lũ.

  Trả lờiXóa
 2. ối giồi ôi, bịa đặt, xuyên tạc kinh tởm thế là cùng. Từ hình ảnh công an dìu dắt bà cụ đến nhận quà tiếp tế mà Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn có thể nói xấu cán bộ, chính quyền nhà nước, "ăn không nói có" như thế thì quả thật là trơ trẽn. Điều này chắc chắn khiến cho dư luận vô cùng bức xúc.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Lân Thắng dạo này lại nổi lên như cồn, nhưng danh tiếng của ông ta lại bị người dân mắng chửi không thương tiếc bởi chính những phát ngôn gây sốc. Do điều kiện, hoàn cảnh nên lực lượng chức năng mới phải dìu dắt những người cần giúp đỡ để họ có thể tiếp nhận được sự trợ giúp một cách chính đáng chứ không phải như Nguyễn Lân Thắng ngồi nhà rung đùi cào phím mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Những trang tin của Việt Tân, đặc biệt của nghịch tử dòng họ Nguyễn Lân, Nguyễn Lân Thắng đưa tin xuyên tạc rằng lực lượng Công an áp giải, cưỡng chế các cụ già đến nhận quà cứu trợ, rằng tại sao thủ tướng không đến tận nhà mà phát quà cứu trợ, phải bắt ép người dân đến nhận quà… Rõ ràng, những kẻ như Nguyễn Lân Thắng thực sự là mất dạy và thực sự là những kẻ mồm lông.

  Trả lờiXóa
 5. Thằng mặt quắt tai dơi, thằng này chống đối một cách điên cuồng với những luận điệu xuyên tạc không thể chấp nhận được. Cần phải xử lý sớm.Thủ tướng còn bận trăm công nghìn việc chứ có phải ngồi mà cào bàn phím như mày đâu mà có thời gian đi tặng quà từng nhà,vả lại việc đó có chính quyền đoàn thể, phân công phân cấp rõ ràng

  Trả lờiXóa
 6. Thằng Nguyễn Lân Thắng đúng là ung nhọt của dòng họ Nguyễn Lân, những câu nói mà nó thở ra thì thực sự không ai ngửi nổi, vừa đậm mùi hôi thối của bè lũ phản động, vừa không có não. Đúng là Nguyễn Lân cũng có Nguyễn Lân this Nguyễn Lân that, có người hết mình phụng sự chế độ, Đảng, nhà nước, còn có thằng thì ra sức chống phá. Thương thay!

  Trả lờiXóa