PHẠM ĐOAN TRANG BỊ BẮT-CÁI KẾT TẤT YẾU

07/10/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Con TRANG mặt bẩn phải bị bắt và trừng trị sau khi đã điên cuồng chống phá chính quyền VN.suốt hàng chục năm ròng. Cách đây mấy năm con giặc cỏ TRANG mặt bẩn biết rất rõ là nó sẽ bị bắt vì chính mọi lời nói và hành động của nó chỉ nhằm một mục đích là lật đổ chính quyền CS VN nên đã nỗ lực tận dụng mọi khả năng lao vào cuộc chống phá chính quyền VN với tâm thức liều lĩnh và ngoan cố nhất.Và như vậy thì việc bắt giam và trừng trị con giặc cỏ TRANG mặt bẩn là việc phải có để giữ nghiêm phép nước

  Trả lờiXóa
 2. Giờ mà bắt Trang là còn may mắn cho Trang, đối với các hoạt động của PHạm Đoan Trang đáng lẽ ra phải xích cổ ả lại từ lâu. Cách đây vài tháng các đối tượng dân chủ bị bế đi cứ tưởng Trang cũng bị xích cổ nhưng may mắn lại mỉm cười với ả, thế nhưng hôm nay thì Trang không còn phúc phận ấy nữa, cuối cùng thì hội dân chủ cũng được đoàn tụ ở trong trại giam.

  Trả lờiXóa
 3. Ở cái tuổi đã trên 40, không chồng không con, xa rời gia đình trí thức, cộng đồng xã hội, đồng nghiệp, đánh rơi giá trị và trách nhiệm của một công dân đối với dân tộc, lại được đào tạo bài bản từ các nôi chuyên đạo diễn cách mạng đường phố như Hoa Kỳ, lại có trình độ viết lách tốt, Phạm Đoan Trang trở thành kẻ gây nguy hiểm cho xã hội, lôi kéo những con người chân chính trở thành những kẻ đấu tranh chống phá và lao vào vòng lao lý. Và cái kết tất yếu cho những kẻ chống đối đã hiển hiện rõ, để xem kẻ nào còn thích "gáy" không!

  Trả lờiXóa
 4. Tự do ngôn luận” không đồng nghĩa với xuyên tạc và bịa đặt tuyên truyền chống Nhà nước. Pháp luật Việt Nam quy định, những hành vi đăng, phát thông tin xuyên tạc, phỉ báng, phủ nhận chính quyền; bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân; xuyên tạc lịch sử; phủ nhận thành tựu cách mạng; xúc phạm dân tộc, anh hùng dân tộc; thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân... đều bị pháp luật xử lý. Do đó, việc bắt giữ Phạm Đoan Trang có thể ảnh hưởng đến quyền tự do ngôn luận, nhưng là cần thiết để đảm bảo lợi ích quốc gia – dân tộc và đảm bảo môi trường ngôn luận trong sạch, lành mạnh.

  Trả lờiXóa
 5. Phạm Đoan Trang đã đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, nhân dân, Đảng và Nhà nước. Đây chính là kết cục của những kẻ chống phá đất nước. Mơ ước cũng chỉ là mơ ước mà thôi, chúc Trang mãi toại nguyện với “Cẩm nang trong tù”. Sẽ sớm thôi Trang sẽ được hội ngộ cùng 3 mẹ con nhà Cấn Thị Thêu, Phạm Chí Dũng, Phạm Thành, Nguyễn Tường Thụy...

  Trả lờiXóa