ỒN ÀO SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 VÀ VÀ PHÁT HIỆN CHÂN ĐỘNG VỀ ÔNG TRẦN ĐÌNH SỬ

14/10/2020
Tags:

12 nhận xét:

 1. Hạt sạn trong bộ sách giáo khoa lớp 1 không hề nhỏ vì :Cái sảy nó nảy cái ung.Và cái ba lô ,cặp sách của cháu tôi dang học lớp 1 đã nặng hơn nhất so với các thứ đồng loại của các ang ,chị nó.Cũng như là cái hòn đá cuội to tướng TRẦN ĐÌNH SỬ chửi chế độ ,xã hội ,chính quyền và ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM dữ dội và ác liệt hơn cả những tên chống cộng cực đoan ,cờ vàng 3 que kể cả những tên giặc cỏ khốn nạn nhất ...mà lại vẫn cứ đều đặn làm cái việc dạy dỗ nguyên khí QUỐC GIA .Như vậy thì đúng là :NHỮNG CÁI NÀY CHỈ CÓ Ở VIỆT NAM _những đứa lật sử +những đứa chửi chế độ cs để lật đổ chính quyền cs ...vẫn ngạo nghễ hưởng mọi thứ lương bổng,đãi ngộ của chế độ cs ,làm công việc của nhà nước cộng sản VIỆT NAM.Những ung sạn ,sỏi độc này quý hiếm và cần thiết cho đất nước lắm hay sao ???

  Trả lờiXóa
 2. Mấy năm gần đây, chúng ta thấy xuất hiện nhiều PGS, TS ngành giáo dục có biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, thường xuyên viết các bài viết có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước như trường hợp PGS Đỗ Ngọc Thống (Vụ Giáo dục Trung học), PGS Nguyễn Hoàng Ánh (Đại học Ngoại thương),… Đây là những hạt sạn cần loại bỏ, không để làm vấy bẩn ngành giáo dục, hủy hoại thế hệ trẻ của đất nước.Và Trần Đình Sử cũng không là ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 3. Và thật bất ngờ khi vào fb ông Sử, mới ngã ngửa ra là ông ta lại có nhiều vấn đề phức tạp về tư tưởng, thậm chí được xếp vào hàng “tự diễn biến, tự chuyển hóa”. Lật lại lịch sử, Trần Đình Sử là một trong 72 kẻ nhân sĩ trí thức thoái hóa đòi sửa đổi HP 1992, trong đó, đòi đổi tên Đảng CSVN, đòi đổi tên nước CHXHCN Việt Nam, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN, đòi phi chính trị hóa các lực lượng vũ trang Nhân dân.Có lẽ Bộ Giáo dục cần xem xét lại tư cách "nghề giáo" của ông này!

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Giáo dục hay bất kỳ ngành nào cũng phải được đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng, có thế thì mới có được định hướng đúng, có thế thì mới không mơ hồ và bát nháo. Ông là Chủ tịch Hội đồng thẩm định sách Giáo khoa, hàm giáo sư mà tư duy, nhận thức ấu trĩ như thế, thảo nào mà sách Giáo khoa hiện nay chẳng khác nào mớ rau tập tàng, lẩu thập cẩm.

  Trả lờiXóa
 6. Giờ thì tôi đã hiểu tại sao bộ SGK lớp 1 mới lại tệ đến thế! Đề nghị Bộ GD&ĐT kiểm điểm lại trách nhiệm của mình trong việc thành lập Hội đồng thẩm định SGK với lão Chủ tịt vừa thối vừa nát này!Đề nghị an ninh văn hóa vào cuộc điều tra phát ngôn của ông Trần Đình Sử . Nếu đúng như vậy cần phải xử lý kịp thời để ngăn chặn khả năng đang chống Đảng và chống nhà nước và đang thực hiện ý đồ phá hoại nền giáo dục nước nhà của ông ta.

  Trả lờiXóa
 7. Qua đây chúng ta sẽ hiểu được tại sao hai ông Sử và ông Thuyết lại ngoan cố bao che cho nhau để bảo vệ bộ SGK đầy sạn do ông Thuyết làm Tổng Chủ biên. Với nhân cách, tư cách đạo đức như vậy chả hiểu tại sao Trần Đình Sử lại được phong tặng Nhà giáo nhân dân? Lại được giao nhiệm vụ Chủ tịch hội đồng thẩm định SGK Tiếng Việt1? Và với vụ việc xảy ra vừa qua trách nhiệm sẽ thuộc về ai?

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ mà tư tưởng có đầy sự bất mãn với chế độ, thậm chí còn xuyên tạc, nói xấu chế độ, cổ súy và tuyên truyền cho những luận điệu của đám phản quốc mà lại được giao trọng trách biên soạn cuốn sách vỡ lòng cho thế hệ tương lai của đất nước ư? Đây là một thiếu sót mà Bộ Giáo dục cần sửa chữa ngay.

  Trả lờiXóa
 9. Theo tôi Bộ Giáo dục và đào tạo nên ngừng việc sử dụng sách giáo khoa của ông Trần Đình Sử để giảng dạy cho học sinh lớp 1. Chưa nói đến chuyện ông này có thái độ bất hảo thế nào, nhưng đọc qua nội dung của cuốn sách giáo khoa thì quả thực nội dung của nó không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu ông Trần Đình Sử là người đã Chủ tịch hội đồng thẩm định bộ sách giáo khoa này, thì thật không ngạc nhiên khi bộ sách đó chất lượng quá kém. Có khi nào những quyển sách vỡ lòng cho các mầm non của đất nước lại chứa đựng những tư tưởng cực đoan, phản chế độ của ông này hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Trần Đình Sử tuy mang tiếng là giáo sư, tiến sĩ nhưng lại có tư tưởng vô cùng bất mãn với chế độ, thường xuyên ủng hộ và cổ súy những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc của các đối tượng chống phá Đảng và Nhà nước. Thiết nghĩ, một người dù có học thức nhưng tư tưởng lệch lạc, thì tuyệt đối không nên dùng.

  Trả lờiXóa
 12. Cuốn sách giáo khoa lớp 1 mà ông Trần Đình Sử là Chủ tịch hội đồng thẩm định thực sự có quá nhiều sạn, quá nhiều lỗi, ngôn từ toàn sử dụng tiếng địa phương, tiếng lóng, nội dung thì lủng củng và thiếu ý nghĩa. Tóm lại là Bộ Giáo dục nên ngừng sử dụng và thu hồi những cuốn sách này để không làm hỏng tư duy của các em.

  Trả lờiXóa