NỮ SINH LỚP 8 BỊ BẠN ĐÁNH CHẤN THƯƠNG ĐỐT SỐNG CỔ

09/10/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Không biết xuất phát từ nguyên nhân như thế nào nhưng việc sử dụng bạo lực học đường thế này là không thể chấp nhận được. Trường học là nơi để trẻ đến học tập, vui chơi, phát triển, chứ không phải là nơi tụ tập đánh nhau. Sự việc bạo lực dẫn đến chấn thương là sự việc đặc biệt nghiêm trọng, kính mong nhà trường, cơ quan địa phương điều tra, xử lý làm rõ, chấn chỉnh kịp thời.

    Trả lờiXóa
  2. bạo lực học đường vẫn luôn là vấn nạn khó giải quyết. Xã hội càng phát triển, càng hiện đại thì một số học sinh còn có thái độ ngang ngược và thích hạ thấp nhân phẩm của người khác, giải quyết mâu thuẫn bằng cách đánh đập bạn cùng trường, cùng lớp rồi quay lại, tung clip lên mạng. Vụ việc ở trường THCS Trung Mầu phải giải quyết triệt để để không xảy ra tình trạng nghiêm trọng như này nữa.

    Trả lờiXóa
  3. ở những đứa trẻ tuổi mới lớn, khi chập chững của tuổi dậy thì có thể phát sinh ra những yếu tố tâm lý khó kiểm soát, trong đó luôn có phần hiếu thắng mà đã vùi dập bạn mình không thương tiếc mà chẳng hề nghĩ đến hậu quả. Những nữ sinh đánh bạn chắc chắn sẽ bị xử lý nhưng vết thương da thịt của nữ sinh kia chăc chắn không đau bằng vết thương tâm hồn mà bạn ấy và gia đình phải chịu.

    Trả lờiXóa