NHÀ ĐÀI RFA ĐỊNH LỢI DỤNG THỦY TIÊN SAO

29/10/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Số tiền mà THỦY TIÊN cùng những người dân hảo tâm đóng góp để cứu trợ đồng bào vùng bị thiên tai không phải là nhiều nhất và duy nhất.Những thông tin chính thức đã được đăng tải liên tục trên mạng lưới truyền thông VIỆT NAM đã cho mọi người dân trong nước nắm vững và hiểu rất rõ tình hình các địa phương bị thiên tai.RFA không thể xuyên tạc +bóp méo được sự thật bằng cách trưng cầy ,trưng cáo ,láo bậy .

  Trả lờiXóa
 2. RFA lại đang ghen ăn tức ở, lại muốn chia rẽ sự đoàn kết của nhân dân ta. Có thể thấy Thủy Tiên hay một số ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đang đứng đầu kêu gọi mọi người hướng tới miền trung, đây là điều đáng tôn vinh thế nhưng đây chỉ là phương án tạm thời, trước mắt, còn đồng hành với người dân phát triển lâu dài là chính quyền, quân đội, công an.

  Trả lờiXóa
 3. Thế cái đài RFA nó bị đui mù, bị điếc hay sao mà không nhớ, không biết, không thấy vào tối ngày 17/10/2020 chương trình ủng hộ quĩ vì người nghèo, vì lũ lụt và an sinh xã hội do UBMTTQ Việt Nam tổ chức tại Hà Nội chỉ sau 2 tiếng đã được hàng ngàn tỷ đồng; chỉ tính riêng 220 đơn vị, cá nhân ủng hộ trong số thống kê những người ủng hộ nhiều nhất đã là 2.400 tỷ đồng và còn rất nhiều nhà hảo tâm khác nữa chưa tính. Vậy thì câu chuyện này sẽ được hiểu ra sao : một là tinh thần lá lành đùm lá rách của người Việt Nam luôn luôn cao, thế nên mọi tổ chức, cá nhân có uy tín nếu đứng ra kêu gọi ủng hộ đều được nhiều nhà hảo tâm ủng hộ ; thứ 2 là để phản bác cho cái tin mà lũ RFA đưa ra rằng MTTQ, Hội chữ thập đỏ và VOV không được người dân tin tưởng trao tiền ủng hộ để họ đi cứu trợ vùng lũ lụt và những người nghèo. Vậy thì số tiền 2.400 tỷ thì nói sao đây?, Thật đúng là lũ đui, lũ mù, kẻ luôn mồm tung hô dân chủ, sự thật trong đưa tin nhưng toàn là tin xằng tin bậy; Là lũ tim đen nhưng miệng lưỡi thì đỏ chót ấy là do chúng quen uống máu từ xưa đến nay mà ra hả?, vậy chúng bay còn chỗ đứng nào trong con mắt người dân Việt Nam tao đây?.

  Trả lờiXóa
 4. Một sự khảo sát đầy phiến diện mang tính quy chụp của RFA, phải biết rằng những đối tượng thực hiện việc khảo sát này đều là những kẻ cho chung mục đích với RFA, những đối tượng chống phá Đảng và Nhà nước, muốn lợi dụng sự việc ủng hộ để hạ uy tín, hình ảnh của các tổ chức chính trị, xã hội của các quan của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. không biết nhà đài dựa vào đâu mà đưa ra những tiêu chí này, với những ai là người bình chọn? có thể thấy rằng việc đưa ra đối tượng bình chọn đều có ý đồ cả. Nhà đài muốn lợi dụng Thủy Tiên để bôi nhọ cơ quan nhà nước là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa