NGUYỄN QUANG A LỢI DỤNG TÌNH HÌNH MƯA LŨ ĐỂ XUYÊN TẠC VÀ CỔ VŨ “XÃ HỘI DÂN SỰ”

23/10/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Thủ lĩnh “Diễn đàn xã hội dân sự” Nguyễn Quang A lại đăng đàn, so sánh chuyện cứu trợ của các ban, ngành đoàn thể với mấy cái tổ chức “xã hội dân sự” của anh ta. Tôi nói thật là anh đã không làm được gì giúp đồng bào miền Trung thì anh ngồi im một chỗ đi. Miền Trung đang gồng mình chống chọi với lũ, còn ông, ông đã làm gì được cho miền Trung hay chưa?

  Trả lờiXóa
 2. Ông A có thấy cả hệ thống chính trị đang hướng về miền Trung hay không? Ông có thấy Công an và Quân đội cả tháng này dầm mình trong lũ giúp người dân không?Anh có thấy nơi nơi các ban ngành đoàn thể vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung với hàng nghìn tỷ đồng hay không? Có cả những sự hy sinh đẫm nước mắt vì miền Trung. Ông hãy ngậm mồm lại nếu không làm được gì giúp miền Trung thì sẽ bớt hèn hạ hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Đương nhiên bên cạnh hệ thống tổ chức của Đảng, nhà nước rất cần sự vào cuộc của các tổ chức dân sự, nhưng là tổ chức dân sự theo đúng nghĩa chứ không phải mấy cái tổ chức hội nhóm bất hợp pháp núp bóng xã hội dân sự như của anh Quang A đâu. Đừng cố tấu hài nữa, người dân không cười mà chỉ khinh bỉ thậm chí ghê tởm ông thôi ông A ạ!

  Trả lờiXóa
 4. ÔNg Nguyễn Quang A là thủ lĩnh của cái gọi là xã hội dân sợ do bọn nước ngoài dựng lên nên ông ta muốn làm Sếp cho dễ bán nước và làm tay sai, muốn làm cha thiên hạ nhưng không bao giờ được đâu. Già rồi thì giữ lại cái nết để cho con cho cháu đi ra ngoài đỡ nhục, chống chính quyền điên rồ nữa thì cũng không giải quyết được vấn đề gì đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn tinh thần tương thân tương ai của đồng bào dành cho miền Trung cũng nói lên Đoàn kết của nhân dân ta. Việc cơ quan đoàn thể quyên góp cứu trợ thế nào không có nhiệm vụ phải thông báo chi tiết cho hắn, đừng chỉ nhìn thấy bề nổi mà vội kết luận, đồ ngu ạ. Bản chất của đám Cuội Quang A này thế nào thì thiên hạ đã rõ mắt từ lâu!

  Trả lờiXóa
 6. Một thằng không chơi với hàng xóm bao giờ và cũng chẳng được xóm giềng chơi với bao giờ thì chẳng bao giờ giúp ai cả.Đó chính là thằng QUANG A.Một thằng đã chửi chính quyền trên các hãng tin chống cs VN đề nhận tiền công phỏng vấn thì cái vụ "xã hội dân sự" cũng chỉ là chiêu trò bịp bợm rẻ tiền ,bốc phét để chốt lại một cách phun thối ,bôi bẩn mọi việc làm cứu trợ người dân đang bị khổ sở vì lũ lụt của chính phủ VIỆT NAM mà thôi.Cứt thì lúc nào cũng thối nên thắng Quang A lúc nào chả vậy

  Trả lờiXóa
 7. Không biết những đối tượng dân chủ, những đối tượng như Nguyễn Quang A đã ủng hộ được đồng nào cho đồng bào miền trung hay chưa, hay chỉ giỏi khua môi múa mép, chỉ giỏi chém gió, xuyên tạc, lợi dụng mưa lũ để chống phá. Khuyên Nguyễn Quang A nên nhìn qua Mỹ và các nước phương Tây có cái bệnh dịch đến giờ chưa kiểm soát được thì nói gì đến các hoạt động khác.

  Trả lờiXóa
 8. Tên Quang A là một thằng hèn, không được chức tước theo ý mình quay ra đả phá đất nước, chế độ và đứng ra cầm đầu cái lũ ô hợp hòng lật đổ chế độ; ngay từ người thân thích, đến hàng xóm láng giềng nó còn chẳng coi ai ra gì và mọi người cũng chỉ coi nó là hạng người ăn cháo đá bát thì làm thế nào được việc có ích cho xã hội?, thế nhưng nó lợi dụng cái mác cán bộ, cái mác con nhà tử tế (nghe đâu ông cụ thân sinh ra nó là Liệt Sĩ chống Pháp) nên nó được đồng bọn tôn lên đứng đầu cái tổ chức 'xã hội dân sự Việt Nam', chuyên cổ súy cho bọn theo đuôi ngoại bang để chống phá đất nước, chống phá cuộc sống Hòa Bình của Nhân dân Việt Nam, như thế liệu Quang A thì có tích sự gì cho xã hội?, xã hội nào cần loại người như Quang A?. Tôi khuyên QA tuổi đã ngoài bảy chục nên nằm yên chờ xuống lỗ cho rồi, đừng múa may làm gì mà cuối đời lại rước cái nhục, chết không nhắm mắt như giặc Kình nữa Quang A à, tôi khuyên thật lòng đó.

  Trả lờiXóa
 9. Cần gì cái xã hội dân sự chứa đựng đầy rẫy bất công của xã hội như Phương Tây. Sống trong môi trường Việt Nam hiện tại là quá tuyệt vời, nhìn vào cả nước chung sức, chung lòng, ủng hộ, hỗ trợ lẫn nhau cho thấy sự thương yêu đùm bọc, che chở giúp đỡ của mọi người dân Việt Nam thì còn cần gì hơn nữa.

  Trả lờiXóa