LỢI DỤNG MƯA LŨ MIỀN TRUNG TUYÊN TRUYỀN XUYÊN TẠC LÀ TÁNG TẬN LƯƠNG TÂM

22/10/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Hiện nay có rất nhiều đối tượng lợi dụng hoạt động mưa lũ tại Miền Trung để xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước, một số luận điệu mà chúng thường đưa ra như tổ chức đại hội không quan tâm tới người dân, chính quyền tại vùng lũ không tham gia cứu trợ, giúp dân, lũ lụt là do nhân tai...thế nhưng chúng ta thấy rằng, từ khi lụt bão xảy ra, chính quyền địa phương là cơ quan đầu tiên tham gia ứng phó, cứu giúp người dân, đã có nhiều cán bộ chiến sĩ hy sinh đầy thương xót, tại các tỉnh trong các kỳ họp, kỳ đại hội các đại biểu chung tay ủng hộ người dân bị ảnh hưởng, luôn hướng về miền Trung ruột thịt yêu thương.

  Trả lờiXóa
 2. Miền Trung gặp bão lũ, đó là điều không vui vẻ gì, nhưng thấy miền Trung khó khăn, thì các miền khác phải lao động, phải làm việc bù vào để hỗ trợ miền Trung. Khúc ruột miền Trung đang bị bao vây bởi bão lũ, người dân cả nước đồng lòng hướng về miền Trung, còn bè lũ phản động, chúng không đáng được nhắc đến!

  Trả lờiXóa
 3. Mới hôm trước, phía Thủ tướng quyết định xuất kho hơn 4000 tấn gạo và hỗ trợ 500 tỷ cho người dân miền Trung. Đấy là con số ở đợt đầu tiên, sẽ còn những đợt khác nữa, đó cũng mới chỉ là những khoản hỗ trợ từ cấp cao nhất, ngoài ra, còn có những khoản hỗ trợ từ cấp tỉnh, huyện, xã nữa. Sao không thấy lũ phản động nhắc đến, cứ xuyên tạc thì tương lai chúng mày sẽ "khá khẩm" hơn sao!

  Trả lờiXóa
 4. Như chủ tịch huyện Phong Điền, một người thiệt mạng trong lúc tham gia cứu trợ, trong nhà chẳng có gì đáng giá. Như tướng Man, người ta đồn thổi về cái cổng nhà của ông, nhưng vào trong thì chỉ là một căn nhà bình thường như bao căn nhà khác gần đó. Vậy sao chúng mày không nhắc đến. Chỉ xuyên tạc bịa đặt là giỏi, còn nhận thức về những vấn đề khác thì ngunhuconcho.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta chiến thắng đại dịch là nhờ đâu? Nhờ chính chúng ta, nhờ đội ngũ báo chí thông tin và còn nhờ cả sự "lãnh đạo tài tình" của Đảng, Chính phủ - nói hơi sách giáo khoa một tý, nhưng đúng mà. Và tôi tin chúng ta cũng sẽ đồng hành cùng miền Trung để vượt qua bão lũ nhanh thôi, lũ phản động cứ đợi mà xem.

  Trả lờiXóa
 6. Còn nhớ, cách đây 3 năm, khi cơn bão Harvey, một trong những cơn bão gây hậu quả nghiêm trọng nhất lịch sử đổ xuống bang Texas của Mỹ, người dân bên cạnh việc chống chọi với lũ lụt còn phải đối phó với nạn hôi của và cướp bóc, đến mức chính quyền phải ra lệnh phong tỏa thành phố. Ở xứ được ca ngợi là “văn minh”, “giàu có” mà còn như vậy, mới thấy giá trị nhân văn của dân tộc hàng ngàn đời của dân tộc ta đáng quý như thế nào! Chắc lúc đấy mắt của lũ Việt Tân mù hết à? Miền Trung đang tập trung chống lũ, đảng và nhà nước luôn sát cánh cùng miền TRung, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua hoạn nạn!

  Trả lờiXóa