LÊ ĐÌNH LƯỢNG TUYỆT THỰC???

12/10/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Chẳng có chuyện gì ngoài chuyện tuyệt thực khi bị tù cả vì chả có gì có thể đánh động dư luận khi đang ở tù chả lẽ lại kêu tướng lên răng " tôi nhịn đái ỉa để phản đối "Nhưng cũng chẳng có tên tù nào nhịn đói đến chết cả .Chính vì vậy chán nhịn thì lại ăn .Chẳng có thằng tù ,con tù nào nhịn ăn mà được thả cả.Nhưng ĐÁNH ĐỘNG và THẾ THÔI.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là tuyệt thực, đám dân chủ chắc ai cũng rành diễn cái món tuyệt thực này lắm nên mới thay phiên nhau tuyệt thực, sau khi tuyệt thực thì ai cũng béo tốt, không có ai chết thế mới hay. Có thể thấy rằng việc tuyệt thực chỉ là chiêu trò mà đám dân chủ muốn thu hút dư luận, muốn sự quan tâm của các tổ chức hải ngoại chứ thật thì chả có kẻ nào nhịn được một hai bữa đừng nói là vài chục ngày.

  Trả lờiXóa
 3. Tuyệt thực và cái lý do sống trong tù khổ quá mà tuyệt thực thực sự không mới vì ông rân chủ nào cũng chỉ có bằng đó lý do nêu ra mà thôi. Nhưng xin thưa, chẳng ai đưa các vị rân chủ này vào tù nếu họ không hoạt động xâm phạm ANQG cả. Chính họ đã tự tước đi cái quyền công dân của chính mình.

  Trả lờiXóa
 4. Nhưng tù nhân rân chủ, hay gọi cách gọi mỹ miều là tù nhân lương tâm luôn cho mình quyền được sống ở 1 tầng đẳng cấp thượng lưu, hơn hẳn các tù nhân khác, thậm chí là hơn cả cán bộ quản giáo ở đây. Nên nhớ rằng trại giam Nam Hà nằm ở thị trấn Ba Sao, Hà Nam, có nghĩa là xung quanh trại cũng còn rất nhiều dân cư. Vậy mà bao năm nay thôi thì cán bộ trại giam chịu đựng được, tù nhân chịu đựng được nhưng dân sống lâu năm họ chẳng kiện tới TW rồi ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Cái trò tuyệt thực từ trước đến nay được đám rân chủ diễn đi diễn lại mục đích chính là nhằm kéo sự quan tâm của chính phủ một vài nước, một vài tổ chức nhân quyền quan tâm đến để rồi thấy khổ quá mà “xin” mấy ông này xuất trại sang Tây sớm (ngay trong lời đứa con của Lượng cũng đề cập việc thả Lượng ra). Chẳng ai còn lạ với chiêu trò cũ rích này đâu, nhưng mà nghĩ lại vẫn tháy hài với cái lý do kệch cỡm củ chuối của Lượng đưa ra.

  Trả lờiXóa
 6. Ở tù đâu có lo gạo ăn từng bữa, tại ở tù không có hàu sữa với thịt bò Úc nên nó khổ mà. Nếu muốn tuyệt thực thì học hỏi các cụ ở tù Côn Đảo, chứ không ăn cơm nhà tù mà chỉ ăn đồ hộp nhà gửi vào thì kg tăng trưởng nhanh, cù hà huy vũ là điển hình trong tuyệt thực nên bọn này đúng là cả đàn cả đống với nhau, đứa nào tuyệt thực xong cũng như lợn

  Trả lờiXóa