KHÓ CÓ HY VỌNG SỐNG SÓT CHO 13 CÁN BỘ CHIẾN SĨ MẤT TÍCH TẠI RÀO TRĂNG

15/10/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Mấy ai biết rằng, người Cộng sản chân chính luôn sẵng sàng xả thân vì tổ quốc, vì nhân dân. Vụ việc đau lòng do thiên tai gây ra ở thủy điện Rào Trăng 3, tỉnh Thừa Thiên - Huế là minh chứng rõ nét nhất về tinh thần "dĩ công vi thượng", phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân của cán bộ, chiến sĩ Quân khu 4, Tỉnh đội Thừa Thiên Huế và lãnh đạo tỉnh, huyện Phong Điền. Mong phép màu sẽ xảy đến với các anh!

  Trả lờiXóa
 2. Chiến tranh đã mãi lùi xa, thế nhưng những hi sinh vẫn còn quá lớn, đâu đó vẫn luôn còn những tấm bia liệt sỹ được dựng lên, đâu đó vẫn còn những đứa trẻ lớn lên và đi học được cộng vài điểm ưu tiên, được miễn vài khoản đóng góp vì là con liệt sỹ! Thế rồi trong những giấc mơ đứt gãy, những đứa con vẫn sẽ hoảng hốt giật mình khi tỉnh lại mà không còn cha bên đời! Có mất mát nào lớn lao hơn!? Có nỗi đau nào ám ảnh hơn!? Có giấc mơ nào vỡ vụn hơn!?CHỉ hy vọng điều diệu kì sẽ xảy ra!

  Trả lờiXóa
 3. "LƯƠNG CAO" không phải là một đặc quyền, mà nó là trách nhiệm, là nỗ lực, là tính mạng của họ, là giấc mơ, là âu lo, là hoang mang, là thảng thốt của gia đình họ. Thế nên, đừng mãi so đo, đừng mãi dè bỉu, đừng mãi thắc mắc sao LƯƠNG CAO THẾ! Bởi không có mức giá nào được tính cho tính mạng của mỗi người! Không có mức giá nào được đưa ra cho nỗi đau, cho mất mát của mỗi người cha, người mẹ, người vợ, người con đằng sau mỗi bước chân của Họ! Cầu mong bình an cho tất cả, cầu mong không thiệt hại về người thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là nỗi đau, mất mát chung của nhân dân Việt Nam ta, cầu cho phép màu nhiệm xảy ra, để họ trở về, tiếp tục phục vụ nhân dân như họ đã từng làm.Quân đội nhân dân và Công an nhân dân là những người xông pha trên tuyến đầu, hy sinh cả tính mạng của mình, thức cho dân ngon giấc, gác cho giang sơn an bình. Thế mới thấy sự bình yên trong thời bình hay thời chiến đều phải trả cái giá quá đắt!

  Trả lờiXóa
 5. Sự hy sinh, mất mát không chỉ xảy ra khi đất nước có chiến tranh! Cầu mong họ vượt qua tai nạn trở về bình yên, tiếp tục phục vụ Tổ quốc và nhân dân, sống yêu thương bên gia đình người thân. Nhân dân Việt Nam, Tổ Quốc Việt Nam đời đời ghi nhớ. Mong sao phép màu sẽ đến, để con số thương vong là nhỏ nhất

  Trả lờiXóa
 6. với địa hình hiểm trở của Rào Trăng, do phương tiện đi vào bên trong khó khăn nên các cán bộ, chiến sĩ quân khu 4 phải tự mình hành quân vào nhưng thiên tai ập đến bất ngờ mà không kịp trở tay. Giờ đây chỉ còn một tia hy vọng mỏng manh nhưng chúng ta không được quá bi quan, các chiến sĩ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm đồng đội của mình.

  Trả lờiXóa