KHẨN TRƯƠNG CẤP CỨU NHỮNG NGƯỜI BỊ THƯƠNG VÀ TÌM KIẾM MẤT TÍCH TẠI THỦ ĐIỆN RÀO TRĂNG

14/10/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Miền Trung đang trải qua đợt mưa lũ lịch sử và gây ra nhiều thiệt hại nề về tính mạng và tài sản cho nhân dân. Sát cánh cùng người dân miền Trung trong mưa lũ những ngày vừa qua là các lực lượng vũ trang, khi họ tham gia cứu hộ, cứu nạn, giúp nhân dân di dời người và tài sản. Những nơi hiểm nguy nhất, khó khăn nhất đều thấy bóng hình các anh và cũng đã có những sự hy sinh quên mình của các anh trong cơn lũ dữ.

  Trả lờiXóa
 2. Đau lòng dõi theo đội tìm kiếm cứu nạn. Vẫn mong chờ phép màu xảy ra với họ, để họ trở về, tiếp tục phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân như họ đã từng làm. VÌ NHÂN DÂN QUÊN THÂN MÌNH, VÌ NHÂN DÂN MÀ CHIẾN ĐẤU, HY SINH. Bão lũ thiên tai đã cướp đi quá nhiều thứ rồi, nhưng vẫn nguyện cầu sự bình an cho người dân miền Trung, cho đội cứu nạn cứu hộ.

  Trả lờiXóa
 3. Sự hy sinh, mất mát không chỉ xảy ra khi đất nước có chiến tranh! Cầu mong họ vượt qua tai nạn trở về bình yên, tiếp tục phục vụ Tổ quốc và nhân dân, sống yêu thương bên gia đình người thân. Nhân dân Việt Nam, Tổ Quốc Việt Nam đời đời ghi nhớ. Mong sao phép màu sẽ đến, để con số thương vong là nhỏ nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Có nhà báo Thanh niên cách đây mấy tháng còn thắc mắc các anh lương cao là vì đâu? Câu trả lời đó luôn có, luôn hiện hữu trong đời sống hằng ngày và đặc biệt là trong những giờ phút khó khăn, thử thách này. Lương cao có đánh đổi được những ngày các anh xa gia đình? Lương cao có đánh đổi được tính mạng, sức khoẻ của các anh? Lương cao có lau đi được nước mắt nơi người mẹ, người vợ ngóng chờ? Lương cao có bù đắp được một người cha cho các con của các anh không? Mà thực sự với sự đánh đổi như vậy, lương các anh đã cao chưa?

  Trả lờiXóa
 5. Hôm trước có chị phóng viên báo Thanh niên thắc mắc hỏi sao lương công an, quân đội lại cao thế thì đây là câu trả lời. Trong khi các anh đang chị rung đùi uống cafe ngắm mưa thì người ta đang chui vào từng nhà để cứu hộ người dân, nhiều trường hợp nguy hiểm đến tính mạng! Thật sự chỉ cầu bình an cho tất cả những người đang gồng mình chống chọi với sự nổi giận của thiên nhiên, mong đừng thiệt hại về người thêm nữa!

  Trả lờiXóa