HÌNH PHẠT THÍCH ĐÁNG CHO LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN

07/10/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Cư dân mạng chắc nhiều người không lạ gì với những sai phạm của linh mục Nguyễn Duy Tân, khi ông ta thường xuyên lên mạng để chửi bới chế độ, ủng hộ các đối tượng phản động, nhiều lần xuất cảnh ra nước ngoài để tiếp xúc, gặp gỡ các tổ chức phản động. Và lần này thì nước mắt cá sấu đã tuôn rơi, trò chơi kết thúc rồi Tân ơi Tân à!

    Trả lờiXóa
  2. Từ khi về làm mục vụ, vị linh mục Nguyễn Duy Tân luôn đưa những câu chuyện thị phi, ngang trái, thường xuyên lên mạng xã hội facebook tuyên truyền, đả kích, nói xấu chính quyền; kích động, xúi giục giáo dân có các hoạt động gây mất an ninh, trật tự, làm ảnh hưởng tới uy tín, hình ảnh của giáo hội Công giáo nói chung, địa phận Xuân Lộc nói riêng. Và giờ đây con sâu làm rầu nồi canh đã được gắp ra.

    Trả lờiXóa
  3. Với Nguyễn Duy Tân thì đáng phải đuổi cổ ra khỏi Công giáo mới thỏa lòng. Với mục đích vào Công giáo chỉ để có tấm khiên che chắn cho các hoạt động sai phạm của bản thân thì Nguyễn Duy Tân không biết làm bao nhiêu điều sai trái gây ảnh hưởng tới hình ảnh uy tín cộng đồng Công giáo. Hiện nay không chỉ mỗi Tân mà còn nhiều kẻ khác cũng đáng phải đuổi cổ chúng ra khỏi công giáo như Nguyễn Đình Thục hay Nguyễn Ngọc Nam Phong...

    Trả lờiXóa