GHI NHẬ CÔNG LAO CHO 13 CÁN BỘ HY SINH TẠI RÀO TRĂNG

17/10/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho 13 cán bộ, chiến sĩ ssax hy sinh. Mong các chú, các anh yên nghỉ. Những sự hy sinh, cống hiến của các chú, các anh được nhân dân cả nước ghi nhận và biết ơn, bởi các anh đã hy sinh tính mạng của mình vì bình yên và hạnh phúc của đồng bào.

  Trả lờiXóa
 2. Xin chia buồn với gia đình của 13 cán bộ đã hy sinh. Cả nước đều đang bàng hoàng, đau xót, kính cẩn nghiêng mình về sự ra đi của các anh. Trong lúc này, sự động viên và an ủi về tinh thần cho người thân, gia đình của các anh là cần thiết để họ có thể nguôi ngoai phần nào nỗi đau mất người thân.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ quốc ghi công các anh, các anh là những anh hùng giữa thời bình của dân tộc Việt Nam. Ai dám bảo rằng chỉ có cầm súng chiến tranh mới là đang đấu tranh cho bình yên và hạnh phúc của nhân dân? Ai bảo rằng giữa lúc cả nước được hưởng hòa bình và phát triển, không có ai phải hy sinh vì đồng bào?

  Trả lờiXóa
 4. Sự hy sinh của 13 cán bộ, chiến sĩ trong đoàn cứu hộ thủy điện Rào Trăng được toàn thể hệ thống chính trị và nhân dân cả nước ghi nhận. Mong rằng người thân, gia đình của các anh có thể với bớt đi phần nào nỗi đau, khi mà đồng bào cả nước cùng chia sẻ nỗi mất mát này với họ.

  Trả lờiXóa
 5. Sự động viên và an ủi tinh thần lúc này là cần thiết, để cho gia đình và người thân của các cán bộ, chiến sĩ biết rằng cả nước đều đồng cảm với nỗi đau mà họ đang phải trải qua, đất nước ghi nhận công lao của những người con dũng cảm đã hy sinh vì sự bình yên của đồng bào miền Trung.

  Trả lờiXóa