DONAL TRUMP ĐÃ XUẤT VIỆN

06/10/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Còn nhớ dạo dịch bệnh mới bùng phát, chính ông Trump đã cố tình bưng bít thông tin, giảm nhẹ tính nguy hiểm của dịch bệnh này nên đã không áp dụng các biện pháp mạnh tay để dập dịch. Để rồi Mỹ ngày nay đang đua top cùng với Brazin và Ấn Độ về số người nhiễm và người chết.Hy vọng Trump sớm khỏe thể tiếp tục cuộc "cãi cọ tranh đấu quyền lực hài nhất nước Mỹ nhé!

  Trả lờiXóa
 2. Còn nhớ dạo dịch bệnh mới bùng phát, chính ông Trump đã cố tình bưng bít thông tin, giảm nhẹ tính nguy hiểm của dịch bệnh này nên đã không áp dụng các biện pháp mạnh tay để dập dịch. Để rồi Mỹ ngày nay đang đua top cùng với Brazin và Ấn Độ về số người nhiễm và người chết.Hy vọng Trump sớm khỏe thể tiếp tục cuộc "cãi cọ tranh đấu quyền lực hài nhất nước Mỹ nhé!

  Trả lờiXóa
 3. Vận động tranh cử đang hồi gay cấn thì Tổng thống lăn ra ốm thế này thật là đáng lo ngại. Cũng lo ngại thay cho ông Biden vì mới "cãi vã" nhau trên truyền hình với ông Trump 2, 3 hôm trước trong một buổi nước bọt bắn tùm lum. Nghiệp quật nhanh quá! Và hy vọng rằng người dân nước Mỹ cũng sẽ được chữa khỏi covid 19 tốt như ông Trump nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Nếu các bạn để ý thì không phải tự dưng cô số 17 tự dưng lại phát ngôn trên báo Mỹ, không phải tự dưng Đại sứ Mỹ lại khoe tiền và chê người khác như vậy. Nước Mỹ đang muốn hướng dư luận ra bên ngoài nhằm che giấu đi sự chống dịch yếu kém của mình. Nhưng giờ đây ông Trump bị mắc thì chính họ cũng khó ăn khó nói rồi đây. Và hy vọng Trump KHỎE như cách ông ta đang cố thể hiện ra bên ngoài!

  Trả lờiXóa
 5. Coi thường và chủ quan là căn bệnh của kẻ mạnh kẻ giầu, cuối cùng cũng bị trả giá vì thói ngông nghênh đó.Năm nay đúng là nghiệp quật với nước Mỹ rồi. Đầu tiên là hàng triệu dân nhiễm covid, giờ thì đến Tổng thống cũng nhiễm nốt, trong khi đáng lẽ ông ta phải là người được đảm bảo an toàn nhất. Rõ ràng Trump đợt này quá mất điểm trong mắt người dân.

  Trả lờiXóa
 6. 74 tuổi, lại còn mang bệnh béo phì thì đó là bệnh nền rất nguy hiểm. Không chừng đây là điềm báo cho anh Biden thắng cử nhiệm kỳ tới cho mà xem. Đây là hậu quả cho việc anh Trump xem thường dịch bệnh. Sang đây VN chữa cho, cử lực lượng y học...sang VN dạy cho bài vây, lấn, tấn, dập dịch về mà triển khai tại mẽo.

  Trả lờiXóa
 7. Sợ thật ông Trump ạ, tưởng xứ cờ hoa của ông như thế nào, hóa ra chỉ được cái mõm mà thôi, May là ông mắc dịch ấy, không thì lại mệt hơn với mấy cái chạy đua hehe. Ở Việt nam đang có không ít người đi bợ đít, tiếc thương cho ông, mong ông sớm bình phục. Tôi thì nước đôi, ba phải, cũng mong ông sớm lành bệnh thật, nhưng mà cái tát virut tàu vả thẳng vào mặt ông đủ hiểu nước Mỹ đang ở đâu và cần làm gì. Dân chủ, nhân quyền làm gì khi mà người đứng đầu bị...mắc bệnh hehe

  Trả lờiXóa