CÁC VỊ DÂN BIỂU MỸ TỰ LÀM TRÒ CƯỜI CHO THIÊN HẠ

19/10/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đừng cố diễn hề chính trị nữa các vị dân biểu xứ Mẽo ạ, làm trò cười cho thiên hạ thì cũng phải biết điểm dừng chứ. Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền hay không thì người dân VN là người thấu rõ, không đến lượt cái đám ngoại bang các người lên tiếng "khóc thuê", mà đã khóc còn khóc ngu, tin lời con Phạm Đoan Trang thì chỉ có ăn cám.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ dựa vào một tài liệu vớ vẩn như bản Báo cáo Đồng Tâm do nhà rận chủ Phạm Đoan Trang soạn ra mà quy rằng Việt Nam không tôn trọng dân chủ, nhân quyền, quả thực cách làm việc của các dân biểu Mỹ khiến người ta nghi ngờ về trình độ học vấn và tư duy làm việc của mấy ông này.

  Trả lờiXóa
 3. Không có chuyện chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền và vi phạm pháp luật trong vụ tranh chấp đất ở Đồng Tâm. Chỉ có đám lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận vi phạm pháp luật, tổ chức thực hiện các hoạt động khủng bố, giết người thi hành công vụ nhằm chiếm chất quốc phòng làm của riêng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ Đồng Tâm là một vụ án hình sự gây sự chú ý của dư luận trong cả nước, có rất nhiều nguồn tin chính thống, đáng tin cậy để tham khảo, nhưng các vị dân biểu này cứ phải sử dụng những luận điệu xuyên tạc, bóp méo tình hình nhân quyền Việt Nam của Báo cáo Đồng Tâm do nữ chú làng rận Phạm Đoan Trang viết mới chịu cơ?

  Trả lờiXóa
 5. Nếu muốn có những tài liệu, thông tin xác thực, đáng tin cậy về vụ án Đồng Tâm, thì các quan chức Mỹ nên tham khảo các cơ quan báo chí chính thống của Việt Nam hoặc các cơ quan chức năng của Việt Nam. Chứ họ sử dụng những tài liệu mang tính xuyên tạc, bóp méo sự thật thì sẽ có cái nhìn sai lệch về vụ án này.

  Trả lờiXóa
 6. Các dân biểu này, cũng như Bộ Ngoại giao Mỹ chẳng có quyền gì mà đòi hỏi Chính phủ Việt Nam phải điều tra cái chết của Lê Đình Kình cũng như xét lại vụ Đồng Tâm cả. Bản chất khủng bố của những tên tội phạm này đã quá rõ, nhân chứng vật chứng vô cùng đầy đủ và được công khai trên các phương tiện truyền thông rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Ông đại sứ MỸ tại VN đã tră lời về vụ ĐỒNG TÂM rằng tòa đại sứ quán MỸ đã có thông tin về vụ ĐỒNG TÂM bằng lượng tin của khoảng 100 nhân viên của mình .Và như vậy bản BÁOD CÁO ĐỒNG TÂM của con giặc cỏ TRANG mặt bẩn không hề là những thông tin có giá trị chính xác về bản chất sự kiện.Đó là lý do mà những gì 15 ông nghị MỸ vuốt đuôi nhưng trượt vụ việc khi chỉ dựa vào một con giặc cỏ TRANG mặt bẩn báo cáo bậy bạ về vụ ĐỒNG TÂM .Một con khốn nạn đang trốn chui chốn lủi ở t/p HỒ CHÍ MINH cách xa ĐỒNG TÂM mấy nghìn cây số thì chỉ báo cầy báo cáo báo láo bậy chứ làm gì hơn được. THẬT ĐÚNG LÀ 15 THẰNG NGHỊ NGU ĐỂU MÀ CÒN CỐ LÀM TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ

  Trả lờiXóa
 8. Con Phạm Đoan Trang ở Việt Nam hay cởi truồng lắm đó (nó đăng cả ảnh), nó thích cởi truồng từ thân xác nó đến tư tưởng, nên các thông tin về vụ Đồng Tâm mà nó viết chả khác gì con đĩ cởi truồng đâu các ông dân biểu Mỹ à; Hay là 15 vị dân biểu Mỹ quốc đã được thưởng thức ẻm Trang cởi truồng đó nên các vị tin báo cáo nó viết láo về Đồng Tâm Việt Nam là thật để rồi yêu cầu Ngoại trưởng của các vị có ý kiến về nhân quyền với Việt Nam, sao các vị không xem trên mạng cha con nhà Kình và lũ lâu la kêu gào chế bom, chế đạn, để đốt phá trụ sở công quyền, cán bộ Nhà nước, trạm điện của dân vv... và chính lũ chúng đã ném bom xăng, phóng lao, đốt chết 3 cán bộ công quyền đó (ở Mỹ mấy tháng trước có anh da đen chưa làm gì đến cảnh sát mà đã bị mấy anh cảnh sát đè chết ngạt giữa phố đó), vậy lũ đó chính là Bọn Khủng Bố chứ chẳng sai (trước Tòa chúng đã nhận Tội và Xin Lỗi các gia đình có người bị chúng giết rồi đó) và nếu bọn Kình hành xử như vậy ở Mỹ thì ít nhất là vài chục đứa bị cảnh sát bắn tan xác chứ chẳng sai. Nước Mỹ của các vị đi đâu cũng rêu rao là Chống Khủng Bố (thậm chí một đất nước đang yên đang lành mà các vị cũng gán cho họ cái tội khủng bố để xâm lược đó), nay các vị lại bênh vực lũ khủng bố, vậy thì các vị là loại gì của Nhân loại ?, là bọn Dân Biểu ngu dốt của nước Mỹ hay là Bọn Khủng bố Quốc tế vậy, hay là các vị lại muốn vác cái mặt dày, vác súng đạn đến đất nước Việt Nam lần nữa để Chúng Tôi tiếp các vị cũng bằng súng đạn cho ra nhẽ đây?.

  Trả lờiXóa