BẮT 3 ĐỐI TƯỢNG LỪA ĐẢO 46 TỶ CỦA NGƯỜI DÙNG FACEBOOK

21/10/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Hiện nay trên mạng xã hội có quá nhiều cạm bẫy, các đối tượng lợi dụng không gian mạng, nhất là facebook để lừa đảo chiếm đoạt tài sản rất tinh vi, xảo quyệt. Mọi người phải thật sự cảnh giác để không bị chúng dắt mũi, tiền mất tật mang. Các cụ nói lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt quả thực không sai!

  Trả lờiXóa
 2. Hy vọng rằng người dùng mạng xã hội nâng cao cảnh giác để không bị bọn lợi dụng sơ hở, lỗ hổng để trục lợi, lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bài học lớn rút ra từ vụ 3 đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 46 tỷ ở Thừa Thiên Huế là khi dùng mạng xã hội cần cẩn trọng, bởi lẽ bọn tội phạm hiện nay rất tinh vi và xảo quyệt, thậm chí gian trá đến mức che mắt cơ quan chức năng rất "giỏi".

  Trả lờiXóa
 3. Hi vọng rằng người dùng mạng xã hội hãy thật tỉnh táo để không bị bọn tội phạm mạng lừa gạt. Vụ việc ở Thừa Thiên Huế đã là một minh chứng rõ ràng cho sự lừa đảo tinh vi mà bọn tội phạm mạng đang thực hiện, số tiền mà chúng chiếm đoạt được của người dùng không phải là con số nhỏ. Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt, chạy đâu cho hết nắng.

  Trả lờiXóa
 4. Quả là tinh vi nhưng không thoát được mắt Công an. Những đối tượng này thực sự dùng những thủ đoạn quá xảo quyệt và che mắt công an quá ranh mãnh. Người dân nhẹ dạ cả tin sẽ bị lừa, và hậu quả nhãn tiền trước mắt đã nhìn thấy ở Thừa Thiên Huế. Mong mọi người hãy hết sức cảnh giác để không bị lừa!

  Trả lờiXóa