AI CHỊU TRÁCH NHIỆM KHI MỜI “PHẢN ĐỘNG” HỒNG THÁI HOÀNG LÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH?

04/10/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Truyền hình Quốc hội đã một việc làm rất vô trách nhiệm đến mức có thể coi là một sự phỉ nhổ vào danh dự của những người dân đang đấu tranh chống bọn phản động khi mời con giặc cỏ dâm đãng HỒNG THÁI HOÀNG tham gia một chương trình truyền hình.

  Trả lờiXóa
 2. Đề nghị chị Kim Ngân cho kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm vụ này.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là tự rước địch vào nhà. Là một kênh truyền hình của quốc hội thế mà không hiểu về vấn đề gì có thể mời những người lên sóng truyền hình mà không hề nghiên cứu tìm hiểu trước, không phân biệt được đâu là người đúng, đâu là kẻ xuyên tạc. Bản chất Hồng Thái Hoàng thì mọi người đã rõ, là kẻ đầu sỏ trong các vụ xuyên tạc các vấn đề dư luận xã hội quan tâm nay một sai lầm của truyền hình quốc hội lạo tạo điều kiện cho những kẻ này được nước lấn tới. Đây là một sai lầm nghiêm trọng đối với kênh truyền hình nhiều người theo dõi, là sự việc cần phải kiểm điểm xử lý sâu sắc để tránh việc tái diễn xảy ra.

  Trả lờiXóa
 4. Đưa một kẻ theo chân Việt Tân và các tổ chức phản động trong và ngoài nước lên truyền hình Quốc hội, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân Việt Nam thì thật đáng thất vọng. Và phải chăng những người này đang tự rước rắn cắn gà nhà?

  Trả lờiXóa
 5. Đồng ý là cô ta cũng là phụ huynh học sinh, có quyền đóng góp tiếng nói của mình những không lẽ là ở nước ta đã hết người để mời phỏng vấn? Mời người không đủ danh dự, nhân phẩm, phản bội tổ quốc lên truyền hình nhân dân thì đúng là khó có lý do để có thể chấp nhận được! Truyền hình nước ta, trong những năm gần đây đã dính rất nhiều sạn. Đừng làm nhân dân thất vọng thêm nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ lấy danh nghĩa "đấu tranh cho dân chủ" để chống phá đảng, nhà nước không lý nào lại trở thành hình mẫu, trở thành người đại diện cho ý chí của nhân dân và phụ huynh học sinh? Thật sự không ngửi được chứ đừng nói là đọc!Trần Dần thì quay đầu theo cộng sản, quochoitv thì đi phỏng vấn phản động. Không biết ý các anh là gì đây. Nghi vấn phóng viên vụ này là người từng viết bài mỉa mai đá xoáy tuổi của cụ Tổng!

  Trả lờiXóa
 7. Đọc thấy chuyện kênh truyền hình Quốc hội Việt Nam mời và phỏng vấn Hoàng Thị Hồng Thái, người được cư dân mạng biết đến với cái tên Hồng Thái Hoàng về câu chuyện thu các quỹ tự nguyện đầu năm học.Tôi thấy ức chế và có cảm giác như kiểu bị người tình phản bội. Không lẽ những người làm chương trình lại không biết cô ta là người như thế nào. Hay các anh đang có mục đích nào khác? Và cứ quy trách nhiệm mà làm thôi, xử lý từ trên xuống dưới!

  Trả lờiXóa
 8. Cách chức giám đốc kênh truyền hình Quốc Hội đi.
  Chẳng lẽ bà Nguyễn Thị Kim Ngân chỉ đạo vụ này ?

  Trả lờiXóa