ĐỪNG MÊ MUỘI ĐI THEO TỔ CHỨC KHỦNG BỐ TRIỀU ĐẠI VIỆT

23/09/2020
Tags:

11 nhận xét:

 1. Mê muội +mù quáng rồi gây án và đi tù .Đó là tiến trình bất biến của những kẻ theo giặc phá nước hại dân .

  Trả lờiXóa
 2. Vụ án ở công an phường 12 là vụ khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân, vì các đối tượng có ý định lật đổ chính quyền nhân dân bằng phương thức bạo động vũ trang, khủng bố. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, được liệt vào những hành vi ảnh hưởng đến an ninh quốc gia. Cũng là bài học cảnh tỉnh cho những ai có ý định gia nhập tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả do sự thiếu hiểu biết+ sự tham lam, bị đồng tiền làm mờ mắt mà các đối tượng này đã làm những điều đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc? Thử hỏi có các tổ chức nào ở nước ngoài mà không ngày đêm chờ sơ hở để tấn công vào bên trong nội bộ Việt nam hay không? Đầy rẫy sự mưu mô, tính toán, đầy rẫy sự dụ dỗ...Nếu không có cái đầu lạnh thì rất khó vượt qua được cám dỗ, vậy nên hãy luôn là những nhà yêu nước thông thái, hoặc không hãy làm những điều có ích hơn.

  Trả lờiXóa
 4. các đối tượng trong vụ án xảy ra tại phường 12 đã có sự tính toán trước đó, hoàn toàn gây bất ngờ cho lực lượng công an địa phương với hành vi hết sức nguy hiểm và mục đích khá rõ ràng là chống phá nhà nước. VỚi hành vi mang tính chất khủng bố thì chắc chắn Triều Đại Việt sẽ còn nhiều hành động ngông cuồng nữa mà người dân cần cảnh giác và báo tin với lực lượng công an khi phát hiện nghi vấn.

  Trả lờiXóa
 5. tổ chức khủng bố Triều Đại Việt là một tổ chức mới nổi, đặc biệt là sau vụ khủng bố tại trụ sở công an phường 12 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh dưới sự chỉ đạo của Ngô Văn Hoàng Văn Hùng. Các đối tượng thực hiện vụ khủng bố hết sức tinh vi, xảo quyệt, gây tổn thất lớn về cơ sở vật chất tại trụ sở công an và làm thương nhiều cán bộ ở đây.

  Trả lờiXóa
 6. Sở dĩ phải cảnh báo người dân không nên đi theo tổ chức Triều Đại Việt vì đây là tổ chức khủng bố, chúng hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam, tuy nhiên hành động của chúng lại xâm hại đến an ninh quốc gia và cuộc sống của nhân dân. Vì thế mà đây là tổ chức quần chúng cần đấu tranh và cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 7. Hiện nay các thế lực thù địch, các đối tượng phản động, khủng bố thường xuyên kích động, lôi kéo, mua chuộc người dân nhẹ dạ cả tin tham gia vào tổ chức khủng bố của chúng, chúng dùng tiền cũng như hứa hẹn đủ điều thế nhưng đây là hoạt động vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng, cứ nhìn vào việc xử lý các đối trong nhóm "triều đại việt" để răn bản thân đừng vì tham lam mà vi phạm pháp luật, mà gây hại cho đất nước, cho dân tộc, những lời hứa hẹn của các tổ chức chỉ là lời nói gió bay, chúng thực chất không có năng lực để hứa hẹn điều đó.

  Trả lờiXóa
 8. Những bản án vừa qua cho những kẻ mù quáng đi theo tổ chức “Triều Đại Việt” là hoàn toàn đích đáng, và đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ vì lợi ích, đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước cho những kẻ xấu xa.Đồng thời, mỗi người dân hơn bao giờ hết cần nâng cao cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo, kích động của các thế lực thù địch, phản động, nhất là trên không gian mạng, Internet.

  Trả lờiXóa
 9. Tổ chức Triều Đại Việt với âm mưu khủng bố, ám sát cán bộ, phá hoại các mục tiêu, công trình trọng điểm trong nước cùng những chiêu trò của các thế lực thù địch đã nằm trong nhận định của Cơ quan An ninh. Những kẻ lầm đường lạc lối, đi ngược với lợi ích chung của dân tộc đã phải nhận những bản án thích đáng.

  Trả lờiXóa
 10. triều đại việt là một tổ chức được lập ra bởi những kẻ có tư tưởng chống đối. Và tổ chức này đã có mục đích, hành động khủng bố nhằm phá hủy cơ sở vật chất của cơ quan nhà nước, từ đó thể hiện tư tưởng chống chính quyền nhân dân. Vì thế người dân không nên tin theo những lời dụ dỗ của đám thảo khấu này.

  Trả lờiXóa
 11. tổ chức khủng bố Triều Đại Việt với mục đích chống phá nhà nước ta, nhưng chúng lại có những hành động ảnh hưởng đến lợi ích của quần chúng nhân dân. Bởi vì thế người dân không nên nghe theo dụ dỗ của tổ chức này mà cần nâng cao cảnh giác để góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

  Trả lờiXóa