TRÒ HỀ QUANH CÁI GỌI LÀ BẢN KIẾN NGHỊ PHẢN ĐỐI PHIÊN TÒA ĐỒNG TÂM

18/09/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Chúng nó chỉ toàn nói đến những cái gọi là "chưa rõ ràng" trong khi đã có sự rất rõ ràng là :chẳng bao giờ mà chúng nó công nhận sự thật và pháp luật+Chẳng bao giờ chúng nó ngừng mọi việc làm chống phá chính quyền và xã hội.Rõ ràng là chúng nó rất ngoan cố và coi thường luật pháp Chúng nó chính là những tên giặc cỏ xứng đáng bị tẩy chay ,phản đối và sẽ bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 2. Đọc tít dưới đây, em băn khoăn tự hỏi những người như ông Nguyễn Quang A và đài VOA đếm sao ra được ngàn người ký kiến nghị phản đối bản án Đồng Tâm nhỉ.Chắc chắn trong đó không có em rồi. Em còn mong tử hình vài kẻ nữa cơ.May ra thì được chục ông trong liên doanh hợp tác xã luật sẽ toàn thua, cộng thêm chục ông trong Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, chục ông nữa trong Văn đoàn độc lập của ông Nguyên Ngọc cùng đám Quang A, ngót nghét được tầm 30 chục là cao tay!

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy rằng sự việc đồng tâm đã rõ ràng và chính những bị cáo cũng đã thừa nhận về các hành vi giết người, chống người thi hành công vụ của bản thân. Việc hiện nay các đối tượng dân chủ, các kênh nói tiếng việt nước ngoài đang lên tiếng phản đối vụ việc đồng tâm thực chất là muốn gây phức tạp vấn đề, muốn lợi dụng vụ việc để hạ uy tín hình ảnh của các cơ quan tố tụng của nước ta còn đối với bản chất sự việc chúng dường như không quan tâm tới.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng có gào khóc kêu vãn thì chẳng có ma nào quan tâm can thiệp vào vu đồng tâm như chúng đang mong muốn..vì bọn Đồng Tâm quá tham ác và lợi dụng Dân chủ quá trớn quá mức đến không ai chấp nhận được, chỉ có bọn ruồi bọ là cứ vo ve vì loài ấy là vậy. Thôi diễn hề đi mấy anh rận chủ, đừng làm trò cười cho bọn trẻ con nữa!

  Trả lờiXóa
 5. Bản kiến nghị phản đối phiên tòa đồng tâm là chiêu trò đánh lận con đen, muốn đổi trắng thay đen, muốn gây rối vụ việc, muốn lợi dụng vụ việc để xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta còn về vụ việc đồng tâm thì mọi người đã thấy rõ, các bị cáo đã thừa nhận về hành vi phạm tội của bản thân đồng thời không có một lời nào về việc bức cung, nhục hình ấy thế nhưng các đối tượng dân chủ, phản động nước ngoài đang xuyên tạc, vẽ ra như chúng là người trong cuộc.

  Trả lờiXóa
 6. Việc đưa ra bản kiến nghị cho thấy đám thảo khấu vẫn cố tình muốn xoay chuyển vụ án Đồng Tâm. Đây là chiêu trò nhằm đánh lạc hướng dư luận nhưng những lí do mà chúng đưa ra thì lại chẳng có gì mới mẻ. Và VOA đưa ra tít bài là hàng nghìn người thì không biết có được từng này hay chỉ là phóng đại lên thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Cái này mà cũng gọi là bản kiến nghị ư, chẳng qua là những luận điệu hàm hồ xuyên tạc sự thật vụ án mà thôi. Hay là nói cách khác là trò hề của đám rận chủ không hơn không kém, cố tình chống đối

  Trả lờiXóa
 8. Ngoanhr đi ngoảnh lại vẫn là những trò chơi không hơn không kém của đám rận chủ, cái bản kiến nghị này chính là cái trò hề mà chúng cố tình tạo ra nhằm lấp liếm sự thật, xuyên tạc một cách trắng trợn

  Trả lờiXóa