TIẾN SĨ MAI THANH SƠN VÀ NHỮNG NHẬN THỨC SAI LỆCH VỀ VỤ ĐỒNG TÂM

20/09/2020
Tags:

14 nhận xét:

 1. Một Tiến sỹ của Viện hàn lâm mà lại phát ngôn kiểu mất dạy, vô học thế là không phải rồi. Ông Sơn phải hiểu là 59 ha đất Đồng Sênh ấy chiếu theo lịch sử thì đó là đất quốc phòng, tuy nhiên trong công tác quản lý có gặp sai sót trong hồ sơ, bản đồ (mà cũng tại thằng Kình già nó giật dây, kêu gọi bà con người nhà nó vào chiếm dụng,...khi bị đòi lại thì kêu rằng đất nông nghiệp). Không phải đao to búa lớn, cũng không phải là một thứ gì sắt máu, mà đó là giải quyết mình tình hình làm ảnh hưởng đến toàn xã hội, điều đó là rất nên chứ. Theo tôi cứ ai bênh vực cái ác cái xấu của thằng Kình là thằng đó suy nghĩ ngu rồi, đến lúc xem xét tư cách của thằng ngáo ộp này, đuổi cổ nó ra khỏi ngành, mất mặt cả hệ thống GS, TS nơi Viện hàn lâm.

  Trả lờiXóa
 2. Một người có học vị bằng tiến sĩ của viện hàn lâm khoa học xã hội như MAITHANH SƠN mà lại cố tình không công nhận văn bản của thanh tra chính phủ kết luận về đất đai trong khu vực sân bay MIẾU MÔN là đất quốc phòng ...thì còn gì để mà nói.MAI THANH SƠN nói đến nguyện vọng của lão KÌNH và tổ giết người đồng thuận về đất đai nhưng lại không dựa vào những điều đã quy định rõ ràng trong luật đất đai đã được ban hành và đã được sửa đổi.Như vậy chính là hành động ủng hộ bọn phạm tội.Xử án bọn đồng thuận và lão KÌNH can tội tổ chức cố ý giết người thi hành công vụ (đảm bảo an ninh cho việc quân đội xây tường bao quanh khu vực đất sân bay MIẾU MÔN) là việc xét xử bằng bộ luật hình sự chứ đâu phải là một vụ xét xử việc đất đai.MAI THANH SƠN biết rất rõ điều này nhưng vẫn qua mồm nói láo nói bậy nói ngu nói đểu về sự thật của vụ ĐỒNG TÂM .

  Trả lờiXóa
 3. Cá nhân tôi cho rằng, đây là một phát biểu cực kỳ mất dạy và ngu dốt của Mai Thanh Sơn khi cố tình chính trị hóa vụ án hình sự ở Đồng Tâm. Sơn không chỉ xuyên tạc bản chất vụ án mà còn muốn lợi dụng việc bình luận để tấn công trực diện vào chính sách và pháp luật về đất đai của nhà nước, tấn công trực diện vào Đảng Cộng sản vào thể chế chính trị của đất nước. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần vào cuộc nhanh chóng, không để những kẻ lợi dụng sức ảnh hưởng của mình như Sơn để xuyên tạc trắng trợn về vụ Đồng Tâm như vậy!

  Trả lờiXóa
 4. Phải chăng Mai Thanh Sơn đang đi vào vết xe đổ của Lưu Bình Nhưỡng hay Dương Trung Quốc, một vết nhơ mà khó có thể gột rửa. Đường đường là một tiến sĩ mà phát biểu như một kẻ thiểu năng, mất trí, đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh không tồn tại ông Sơn nhé. nên đừng tự huyễn hoặc và ảo vọng thay bọn thảo khấu Đồng Tâm đã phải đền tội nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Mai Thanh Sơn đang cố hướng lái dư luận vào ngõ cụt để thấy bức tranh đen tối mà ông ta vẽ ra hòng che mắt mọi người, để mọi người hiểu sai về sự thật, bản chất vụ Đồng Tâm. Là một tiến sĩ nhưng cách ông ta đặt vấn đề và mang thông tin lại với bạn đọc thì không bằng một kẻ vô học!

  Trả lờiXóa
 6. Trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, muốn ngồi trên pháp luật như lũ thảo khấu Đồng Tâm mà ông Sơn cho rằng đó là sắt máu thì quả thực không biết ông đang muốn rân chủ như Mẽo để cảnh sát ghì cổ người da màu đến chết đó mới là dân chủ, đáng sống? Không hiểu tư duy kiểu gì với một người được coi là có học thức như ông Sơn đây!

  Trả lờiXóa
 7. Không biết thì tìm hiểu sự việc cho rõ. Là người có ăn có học mà phát ngôn không khác gì thằng phản động, sự việc từ đầu tới giờ đều được báo chí, truyền thông đăng tải đầy đủ và chính những bị cáo trong vụ việc cũng đã thừa nhận về hành vi sai trái của bản thân ấy vậy mà Mai Thanh Sơn như ở rừng, ở lục địa nào tới, phát ngôn hàm hồ, sai trái, tạo cứ cho bọn chống phá xuyên tạc sự việc.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng hiểu nổi một người là tiến sĩ như Mai Thanh Sơn mà phát ngôn sai trái về vụ việc đồng tâm. Sự việc đồng tâm thu hút dư luận quan tâm và bản chất vụ việc đã sáng tỏ, đất đồng sênh thuộc về đất quốc phòng điều này đã được thanh tra chính phủ, thanh tra hà nội kết luận và trên phiên tòa chính những bị cáo cũng đã thừa nhận về hành vi sai trái của bản thân thế mà không biết vị tiến sĩ này giả ngu hay ngu thật khi phát ngôn sai trái như thế này.

  Trả lờiXóa
 9. Tay Sơn này ngáo đá rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đọc bình luận của Mai Thanh Sơn chẳng ai có thể nghĩ ông này lại là tiến sĩ của viện khoa học. Những lời mà ổng phát ngôn hoàn toàn thiếu căn cứ và chỉ mang tính suy đoán chủ quan. Làm gì có chuyện lực lượng chức năng cho các chiến sĩ thế thân, làm mồi để bắt được các đối tượng ở Đồng Tâm. ĐÚng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 11. những chi tiết về mảnh đất Đồng Sênh đã được thanh tra Hà Nội và chính phủ điều tra làm rõ. Tuy nhiên Mai Thanh Sơn vẫn bảo thủ, cố tình đâm chọt vấn đề này để xuyên tạc, nói xấu chính quyền địa phương và gián tiếp chỉ trích đến phiên tòa xét xử vụ án Đồng Tâm. Thiết nghĩ nên thẩm định lại học hàm tiết sĩ của vị này.

  Trả lờiXóa
 12. Đây mà là phát ngôn của một tiến sĩ của viện khoa học ư, chắc là ông ta mua bằng hả, lời nói của 1 tiến sĩ gì mà thiếu căn cứ không có tí logic nào, thua cả kẻ đầu đường xó chợ, ít ra mấy người này còn có nhận thức và biết rõ sự thật vụ án Đồng Tâm như thế nào

  Trả lờiXóa
 13. Phát ngôn như thế chỉ có những kẻ không có ý thức mới nói được thôi, chứ đâu phải của một người có học hàm học vị như ông ta đâu, phát ngôn ngu ngốc, thiếu căn cứ và quá phiến diện một chiều

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu làm sao mà cái nhận thức như ông ta mà có thể lên được học vị là tiến sĩ, thiết nghĩ Viện hàn lâm nên xem xét lại đi trước khi uy tín của viện bị ảnh hưởng vì phát ngôn của Mai Thanh Sơn quá sai

  Trả lờiXóa