THỦ LĨNH BIỂU TÌNH JOSHUA WONG BỊ BẮT

25/09/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. Việc thủ lĩnh biểu tình Joshua bị bắt cũng là kết cục dễ đoán trước mà thôi, ông ta đã thuộc loại tội phạm an ninh quốc gia gồm ly khai, lật đổ, khủng bố và thông đồng với nước ngoài hoặc các phần tử bên ngoài để gây nguy hiểm cho an ninh

  Trả lờiXóa
 2. Thôi xong, anh dân chủ xứ Hồng Kong quả này hết to mồm rồi. Trung Quốc nó chưa mạnh tay, nó mạnh tay thì mấy anh dân chủ nửa mùa đi sạch. Thực tế cho thấy, Trung Quốc không hề ngán chiêu trò dân chủ, nhìn từ sự kiện Thiên An Môn đến biểu tình ở Hồng Kong, chỉ cơ bản là chính quyền chờ thời cơ chín muồi mà thôi. Nhìn cách nó cấm tiệt fb, google hay xây dựng Great Wall là thấy rất rõ sự quyết liệt của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Chi Phong được đào tạo từ đại học FullBright của Mỹ và chắc hẳn thời gian tới phương tây Lại chuẩn bị quan ngại sâu sắc về tình hình nhân quyền. Việc Hoàng Chi Phong bị tóm âu cũng chỉ là sớm hay muộn vì tất cả những gì mà tên này đã kích động phong trào "ô dù".

  Trả lờiXóa
 4. Tôi thấy ở VN mình cũng thế, cũng đang đợi thời cơ, đủ tội là bế lũ dân chủ cuội đi thôi, bằng chứng là nhà Trịnh Bá bị bốc đi gần hết rồi. Chớ thấy hùm ngủ vuốt râu, đến khi hùm dậy đầu lâu chẳng còn. Những kẻ kích động biểu tình, bạo loạn vì mưu đồ chính trị hay đơn giản là "được" bọn phương tây giật dây thì đều phải trả giá đắt.

  Trả lờiXóa
 5. Joshua Wong thằng oắt con vắt mũi chưa sạch mà báo chí Vịt theo đuôi Tây lông tâng bốc là "THỦ LĨNH BIỂU TÌNH" thật là nực cười.

  Trả lờiXóa