THÊM 3 THIẾU TƯỚNG QUÂN ĐỘI BỊ KỶ LUẬT

15/09/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. khi lửa đã cháy thì không hề có góc khuất. Các vị tướng quân đội khi có những việc làm không đúng trong việc quản lý kinh doanh của đơn vị quân đội thì phải chịu hình thức xử lý nghiêm minh để làm gương cho các thế hệ lực lượng vũ trang tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 2. cả ba vị thiếu tướng đều liên quan đến các công ty do quân đội quản lý. Việc thiếu minh bạch trong quản lý kinh doanh đã gây thất thoát phần nào kinh phí của lực lượng vũ trang. Do đó các vị tướng lĩnh được đưa vào "lò nung" để điều tra làm rõ sự việc và tội danh có liên quan. Lửa vẫn cháy rực trước thềm đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 3. Kỷ luật là sức mạnh của quân đội. Việc kỷ luật, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đặc biệt là lãnh đạo, chỉ huy cho thấy sự nghiêm khắc trong việc xử lý của Đảng và Nhà nước, xử lý không có vùng cấm, kiên quyết thanh loại ra những cán bộ không xứng đáng, không còn vì nước vì dân giúp tăng cường sức mạnh, sức chiến đấu của quân đội, của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Lửa vẫn cháy trước thềm đại hội Đảng, những kẻ nào vi phạm đều sẽ bị xử lý thật nghiêm minh trước pháp luật, việc 3 vị tướng này đã làm thì thật không thể chấp nhận được, thế mới thấy được sự quyết tâm của Đảng ta trong việc quét sạch đi lũ tham quan, trả lại sự trong sạch của bộ máy nhà nước

  Trả lờiXóa
 5. Quét sạch sâu bọ, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh luôn là mục tiêu mà Đảng ta hướng tới, vì vậy cũng không có gì lạ khi mà 3 vị tướng kia bị kỉ luật do những hành vi sai phạm mà mình gây ra

  Trả lờiXóa