SỨ QUÁN MỸ ĐĂNG BẢN ĐỒ VIỆT NAM KHÔNG CÓ HOÀNG SA, TRƯỜNG SA-SỰ CỐ HAY CHỦ Ý

19/09/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đúng là họ nhà lươn, giá như a cứ để cả hai quần đảo đó thì chết ai. Cả thế giới này đều biết Hoàng Sa và Trường Sa đều thuộc chủ quyền Việt Nam cơ mà. Hay là a sợ Trung Quốc? Chỉ khổ cho cộng đồng mạng, nhiều anh chị em ngày hôm trước còn ngây ngất Mỹ tuyệt vời, Mỹ là đối tác tốt nhất thì hôm sau đã chưng hửng và thất vọng.

  Trả lờiXóa
 2. Tưởng thế nào hoá ra Mẽo cũng bợ đít Tàu Khựa. Trump thì cũng"sợ hãi nấp sau" cho Tập thui .Đúng là điểm như nước Mỹ, nó quăng cho cục xương thế là đám cuồng mẽo hít lấy, giờ vỡ mộng ảo tưởng rồi. Hoàng Sa Trường Sa muốn giữ thì chỉ có người Việt ta giữ, đừng trông chờ vào thế lực ngoại bang bên ngoài, vô ích thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Có những đứa xem phim Mỹ nhiều quá bị ngáo rồi. Mỹ chỉ muốn nói cho tất cả thế giới vị thế của nó thôi muốn chứng tỏ ai mới là anh cả của trật tự thế giới! Chẳng ai tự nhiên làm việc vô ích cả. Người ta có câu người tốt thì không tới mà người tới thì không có ý tốt! Vậy nên những đứa cuồng Mỹ điên dại bớt bớt lại đi nhé!

  Trả lờiXóa
 4. Nên nhớ Mỹ là kẻ hai mặt. Chủ quyền Quốc gia phải do chính người Việt Nam gìn giữ bằng trí tuệ , sức người , sức của ... Không thể trông chờ vào bất cứ ai.Nếu trông chờ vào bên ngoài thì chẳng khác nào quỳ gối làm nô lệ cho ngoại bang. Thiết nghĩ MỸ đang tự mình làm cho quan hệ đang có những bước tiến triển tốt đẹp Việt -MỸ đi xuống.

  Trả lờiXóa
 5. Ban lãnh đạo VIỆT NAM đã công bố sách trắng quốc phòng vào cuối năm 2019 ,trong đó đã thể hiện rất cụ thể chính sách đối ngoại 4 KHÔNG của nước chxhcn VIỆT NAM.Như vậy đường lối độc lập tự chủ của VIỆT NAM chính là sự thể hiện những nhận định của VN với các dạng quan hệ đối ngoại trong những biến động của thế giới về nhiều mặt. Do đó sự nhắc lại của người phát ngôn bộ ngoại giao VN khẳng định chủ quyền cùa VN với 2 quần đảo trong bối cảnh của việc đăng tải bản đồ VN của đsq MỸ không có 2 quần đảo này là không quan trọng dù cố ý hay vô ý .Chúng ta cần nhớ rằng:vấn đề biển ĐÔNG không phải là một vấn đề của riêng nước VN mà là một vấn đề của nhiều nước trong khu vực ĐNA và thế giới.Nước chxhcn VIỆT NAM đã nhận thức rất chính xác mối quan hệ và cách giài quyết đều phải theo nguyên tắc dựa trên các điều luật mà công ước ,luật pháp quốc tế đã được công bố của LIÊN HỢP QUỐC khi VN là một trong những nước thành viên đã tham gia

  Trả lờiXóa
 6. việc sứ quán Mỹ lật lọng hóa ra lại là phép thử để cho ngươi dân Việt Nam "sáng mắt ra". Trong mối quan hệ hiện nay trên thế giới thì chỉ có lợi ích quốc gia dân tộc là vĩnh viễn, vì thế mà Việt Nam, Mỹ hay là Trung QUốc đều đặt lợi ích quốc gia lên trên hết. Mỹ đăng hình bản đồ không có hai quần đảo của Việt Nam là một hành động đáng lên án nhưng cũng là liều thuốc thức tỉnh người dân Việt không nên mơ mộng hão huyền về một nước tư bản.

  Trả lờiXóa
 7. lâu nay nhiều người dân Việt Nam cứ lầm tưởng Mỹ sẽ đứng về phía Việt Nam liên quan đến chủ quyền trên biển Đông, từ đó có tư tưởng bài Trung thân Mỹ. Nhưng trong mối quan hệ quốc tế thì các nước đều đưa lợi ích quốc gia lên đầu bởi thế mà Việt Nam không hề muốn dựa vào bất kì một nước lớn nào. Hành động Mỹ đăng bản đồ Việt NAm mà không có hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa cho thấy sự lật lọng tráo trở của nước lớn.

  Trả lờiXóa
 8. trước đây rõ ràng sứ quán Mỹ đăng lên bản đồ có Hoàng Sa và Trường Sa nhằm ủng hộ quan điểm của Việt Nam, tuy nhiên việc Mỹ thay thế bản đồ khác mà không có hai quần đảo thì đây có thể là mục đích chính trị và tiếng nói ngoại giao của Mỹ trong tình hình hiện nay mà Việt Nam cần tỉnh táo và có chính sách đối ngoại mềm dẻo.

  Trả lờiXóa