ĐỒNG TÂM-DÂN OAN KHÔNG GIẾT NGƯỜI ĐỂ GIỮ ĐẤT???

16/09/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Đải RFA đã chống VIỆT NAM từ rất nhiều năm bằng những luận điệu bịa trắng trợn đặt nhất Nhưng dù có trắng trợn đến đâu thì RFA cũng chẳng thể tạo ra được một hiệu ứng nào trong dư luận xã hội VIỆT NAM như cái đài phản động này mong muốn.Chỉ có một nhúm nhỏ những tên giặc cỏ bẩn thỉu hợp tác với đài RFA và một số hãng tin đài cùng dạng trong việc tung tin láo bậy về VIỆT NAM.VÀ KẾT QUẢ CŨNG CHỈ LÀ CÔNG CỐC.Sự thật đúng là NHƯ VẬY .

    Trả lờiXóa
  2. Sự việc đồng tâm đã sáng tỏ, những kẻ giết người, chống người thi hành công vụ đã nhận tội và nhận bản án thích đáng thế nhưng những kẻ xưa nay chống đối như RFA hay các đối tượng dân chủ, chống phá vẫn tiếp tục lợi dụng vụ việc để xuyên tạc tình hình, chúng dường như không quan tâm tới bản chất vụ án, bỏ qua tất cả sự thật để xuyên tạc sự việc, chống phá Đảng và Nhà nước ta.

    Trả lờiXóa
  3. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, các bị cáo tại đồng tâm đã cúi đầu nhận tội do bản thân mình gây ra, xin chịu sự trừng phạt của pháp luật cũng như xin người nhà các chiến sỹ hy sinh tha thứ thế nhưng những kẻ như RFA, Việt Tân, các đối tượng dân chủ vẫn không chịu nhìn nhận sự thật, chúng vẫn đang ôm mộng tưởng tiếp tục xuyên tạc tình hình tại đồng tâm, tiếp tục muốn lợi dụng sự việc này để gây rối.

    Trả lờiXóa