ÔNG MẠC VĂN TRANG VÀ CÁI NHÌN HẸP HÒI VỀ ÔNG CHU NGỌC ANH

21/09/2020
Tags:

9 nhận xét:

 1. Đúng là càng nghĩ càng buồn cười, mấy ông rận chủ đầu óc hẹp hòi phải gọi là có "số má" trong cái xã hội phức tạp này. Đánh giá cán bộ không dựa vào tài đức, năng lực mà lại chăm chăm soi xét vài cái nốt ruồi trên mặt, phải chăng Mạc Văn Trang là kẻ mê tín dị đoan nên đang tự phán tướng số cho người khác một cách điên dại!

  Trả lờiXóa
 2. Đánh giá cán bộ thông qua vài cái nốt ruồi mà không dựa vào năng lực, tài năng thì quả thực không hiểu Mạc Văn Trang đang định diễn trò hề gì, chắc định gây cười cho bạn đọc đang buồn tẻ vì thất tình. Đúng là một kẻ tâm thần thích sân si, bú fame sang vấn đề chính trị nhưng lại lệch sóng.

  Trả lờiXóa
 3. MẠC VĂN TRANG chẳng là một nhà gì cả mà chỉ là một người bình thường trong xã hội nhưng luôn luôn cái cái nhìn cá nhân méo mó không hề được dư luận xã hội đồng tình. Và điều đáng nói nhất chính là sự liên hệ với mọi thứ chống phá xã hội và đất nước VIỆT NAM.Câu chốt về MẠC VĂN TRANG là :MẠC VĂN TRANG chỉ là một thằng giặc cỏ bé nhỏ tầm thường và chẳng làm được việc gì có ích cho xã hội và đất nước VN ta .

  Trả lờiXóa
 4. Không thể trông mặt mà bắt hình dong như thế được, ông Trang nêu ra để bôi nhọ, chỉ trích ông Chu Ngọc Anh chỉ vì gương mặt ông Chu Ngọc Anh có mấy cái nốt ruồi, đúng là câu chuyện hài hước và đầy ngớ ngẩn. Người ta bầu ông CHu NGọc anh vì tài năng trí tuệ phẩm chất đạo đức để có thể đưa thủ đô phát triển hơn nữa chứ không phải là kiểu đi "body shaming" đầy ngu ngốc như ông đâu, ông Trang ạ

  Trả lờiXóa
 5. Nếu trông mặt mà bắt hình dong như ông Ngáo sư Trang đây thì mấy ông như tổng thư kí LHQ Kofi Anna hay tổng thống Mỹ Obama...chắc là xứng tầm trưởng thôn nhỉ. Cha ông dạy "thà im lặng để người ta tưởng mình ngu, còn hơn nói ra để người ta khỏi phải nghi ngờ gì nữa", mà mẫu như ông Trang đây a một ví dụ. Gìa đời, ngu dốt, lẩm cẩm viết xằng bậy....cơ quan CA nên có biện pháp xử ;ý thằng cha già não lợn này, để nó sủa hơi lâu rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Cái nhìn hẹp hòi của ông Trang chỉ làm cho người ta thấy được sự ngu dối của ông ta mà thôi, chỉ vì một nốt ruồi mà chê bai người khác không xứng với cương vị thì chắc đây là câu chuyện hài hước nhất mà tôi đã từng nghe

  Trả lờiXóa
 7. Đánh giá cán bộ lãnh đạo mà không dựa vào đức, vào tài mà cứ đi săm soi vẻ bề ngoài của người khác thì đúng là quá hẹp hòi, chắc trí não của ông ta có vấn đề chăng, ngu dốt, không có não

  Trả lờiXóa
 8. Các cụ hay bảo đừng trông mặt mà bắt hình dong, chỉ có mấy kẻ tiểu nhân mới hay săm soi, lục tìm mấy cái xấu của người khác ra mà chê bai, xỉa xói. Đơn giản thôi, ông Chu Ngọc Anh phải nói là một trong những quan chức ít điều tiếng nhất từ khi làm Chủ tịch Tỉnh, việc gắn bó với chính quyền không làm khó được ông. Kể cả khi đứng đầu một bộ quan trọng, mang tầm chiến lực phát triển của quốc gia thế mà ông vẫn giải quyết công việc rất ít xì xèo...Có thể nói ông là người có Tài. Mà hồ sơ đẹp thì bọn dân chủ kia lấy gì mà chê, quay sang chê nốt ruồi. Nực cười, đó là biểu hiện của tiểu nhân, những kẻ bám bẹn đàn bà.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết cái ông Mạc Văn Trang đã đọc các sách nói về Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi của Việt Nam hay Tể tướng nước Tề thời Chiến quốc của Trung quốc là Án Anh không hà, hai người đó thân thể không phương phi, mặt mũi còn có tướng xấu khác lạ nhưng hai vị là Thiên Tài thời đó, giúp nhiều cho đất nước, được lịch sử ca tụng đến ngày hôm nay; Thế mà nay ông chỉ săm soi mấy cái nốt ruồi trên mặt vị Chủ tịch Hà Nội mà không xét đến tài năng, đức độ của người ta thì chả hiểu ông là loại người gì?, kiến thức của ông ví như loại trẻ nhỏ còn mặc quần hổng đít vậy?, thế mà ông cũng nhiều lúc lên mặt dạy đời lắm lắm, tôi thấy nhục cho ông, ông Mạc Văn Trang ạ, chào ông, mong ông nâng tầm kiến thức lên như trẻ lớp 1 cải cách nha.

  Trả lờiXóa