ÔNG CHU NGỌC ANH LÀM PHÓ BÍ THƯ HÀ NỘI

19/09/2020
Tags:

4 nhận xét:

 1. Trước thềm đại hội đại biểu ở các tỉnh, thành phố trong cả nước, việc bổ nhiệm cán bộ có vai trò rất quan trọng. Với cương vị mới, chúc cho bác Chu Ngọc Anh sẽ làm tốt, giữ được tâm trong trí sáng, phát huy mọi khả năng trong công tác xây dựng và phát triển thủ đô.

  Trả lờiXóa
 2. Mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Chu NGọc ANh sẽ phát huy hết năng lực của mình trở thành người lãnh đạo được người dân yêu mến ủng hộ và xây dựng thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
 3. Hy vọng rằng đồng chí Chu Ngọc Anh sẽ mang một làn gió mới tích cực để làm cho thủ đô ngày càng phát triển giàu mạnh và hưng thịnh hơn. Công tác nhân sự, bổ nhiệm cán bộ thật sự rất quan trọng, ảnh hưởng đến cả địa bàn và sự phát triển, nếu chọn "nhầm" thì hậu quả e là khôn lường và khó khắc phục!

  Trả lờiXóa
 4. Đồng chí Chu Ngọc Anh là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực Khoa học công nghệ. Có thể nói đây là một ngành tích cực hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển chung của toàn thành phố, khi nền công nghệ 5.0 bắt đầu hình thành thì hà nội cần có một làn gió mới để thổi hồn vào nền kinh tế. trên 4 năm làm Thương thư, nay được Triều đình về làm Tổng đốc Thăng Long vốn không dễ dàng, chính cái trung dung của Tổng đốc rất dễ chết, rất dễ bị đào bới. Hy vọng "tổng đốc" sẽ phát huy tốt bản lĩnh chính trị, tài năng phẩm giá để đưa Hà nội ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa