ÔNG CHU NGỌC ANH LÀM CHỦ TỊCH HÀ NỘI VÀ NHỮNG CÁI MỒM THỐI

26/09/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Một người trình độ tiến sĩ vật lý, giảng viên Đại học Bách khoa, không thể nói là không có trình độ, một người hơn 20 chục năm làm công tác quản lý, không thể nói họ không có kinh nghiệm để hoàn thành nhiệm vụ Chủ tịch một thành phố. Tốt nhất những kẻ kền kền bớt bú fame và làm màu đi, ông Chu Ngọc Anh được nhân dân thành phố và những người có trình độ tín nhiệm và ủng hộ, còn ba que ý hả, mãi mãi không có nước nên đừng phán!

  Trả lờiXóa
 2. Hà Nội là đầu não của chính trị, tập trung tầng lớp tinh hoa, người vừa nhậm chức Tri Phủ ắt có dũng lược mới được Thiên Tử đưa vào diện soi xét, soi thì soi cho đúng, cứ đè bề ngoài xét tài năng thì xưa nay không có bậc quân vương nào điên mà xắn áo nuôi ong. Xuân Diện Háng nôm hay Nguyễn Lân Thắng đừng cố ý diễn hề chính trị nữa, độc giả không an quan tâm đâu!

  Trả lờiXóa
 3. Ông Chu NGọc Anh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khóa XV, nhiệm kỳ 2016-2021 với tỷ lệ phiếu tán thành 100% đại biểu có mặt tại kỳ họp, với tỉ lệ 100% đủ thấy ông được mọi người tín nhiệm như thế nào, vậy nên lũ kền kền kia bớt mồm lại đi, đừng có chọc gậy bánh xe, gây trò hài cho thiên hạ nữa

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Xuân Diện hay Nguyễn Lân Thắng cũng chỉ được bô bô cái mồm thôi chứ có làm nên trò trống gì. Việc bổ sung nhân lực là việc làm cần thiết ngay lúc này. Đồng chí Chu Ngọc ANh là một con người có nhiều phẩm chất và năng lực tốt để đảm đương trách nhiệm Chủ tịch UBND TP Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 5. cứ mỗi lần Đảng, Nhà nước bổ nhiệm nhân sự, đặc biệt trước thềm đại hội ĐẢng như hiện nay thì các đối tượng dân chủ lại lên tiếng cắn trộm, cắn đểu, tuyên truyền tư tưởng xấu. Mong rằng bác Chu Ngọc ANh khi nhận trách nhiệm lớn lao sẽ phát huy mọi khả năng để đưa thủ đô của chúng ta tiếp tục phát triển.

  Trả lờiXóa
 6. Chú Ngọc Anh so với chú tiến sỉ "háng nôm Xuân Diện" thì hơn đứt nhiều thứ (còn thằng Thắng hâm thì không thèm chấp làm gì), vậy nên chú em 'háng nôm Xuân D' mới thò mõm cẩu nô ra để lấy ví dụ về cách bổ nhiệm quan lại từ thủa vua Trần cách đây khoảng nhửng trên 770 năm lận, tức là từ thời cụ tổ đời thứ 37 về trước nhà chú háng nôm sinh sống đó; Ôi, đường đường một thằng mang cái danh "tiến sĩ hán nôm" mà lại lấy một ví dụ cho cuộc sống hiện đại thời tiên lửa máy bay, tàu vũ trụ...bằng sự việc cách đây gần ngàn năm thì chả trách mọi người gọi là 'Diện háng nôm' chả sai. Anh nói thật với chú mày tốt nhất là nên câm cái mồm lại kẻo càng ra vẻ ta đây biết từ thời nảo thời nào nhưng mà việc cỏn con hiện nay còn chả hiểu rõ đạo lý càng làm cho người ta khinh khi đó, đúng là thằng xuẩn, mỗ phỉ nhổ vào cái kiến thức của chú mày Diện ạ.

  Trả lờiXóa