ĐỀ CỬ GIẢI THƯỞNG NHÂN QUYỀN VIỆT NAM 2020 HAY TRÒ DIỄN MUA VUI ĐƯỢC VÀI TRỐNG CANH

28/09/2020
Tags:

8 nhận xét:

 1. Góp ý với các anh chị trong ban “vận động”. Các anh nên dùng từ gì dễ nghe, chứ như gia đình Cấn Thị Thêu mà toàn dùng mỹ từ mà người nghe không khỏi sởn hết da gà. Một kẻ không biết bao nhiêu lần vào tù ra tội như Cấn Thị Thêu, một kẻ lợi dụng “dân oan” để trục lợi thế mà họ gọi là “một nông dân bám ruộng, sống bình yên như đám mạ xanh tươi trên đồng”. Một kẻ lưu manh, ngổ ngáo như Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư thế mà được họ gọi là “một thanh niên bán cua hiền lành”, “một thanh niên sống mẫu mực”. Nói thế thì ai nhận ra là đang nói gia đình có truyền thống rận chủ nhà Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói các đối tượng mà “Mạng lưới Giải Nhân Quyền Việt Nam” đề cử cho giải “Nhân Quyền Việt Nam năm 2020” mà bọn kền kền kêu gọi ủng hộ là những thành phần bất hảo, gây nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, trái với tôn chỉ Giải thưởng Nhân quyền cao quý của Liên hiệp quốc đã đưa ra. Mẹ con nhà Cấn Thị Thêu mà được giải nhân quyền chắc tôi tự nhận mình là giải nobel hòa bình khi luôn ghét cái ác, nhất là bọn đu càng mất nước và bọn "yêu nước" mang tính thời vụ mất não như CTT

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta có thể thấy rằng ý đồ của “Mạng lưới Giải Nhân Quyền Việt Nam” là rất rõ ràng, thể hiện một màn kịch vụng về đến trơ trẽn, một thủ đoạn tinh vi, thâm độc lợi dụng vấn đề nhân quyền để phá hoại cách mạng, chống lại nhân dân Việt Nam. Cái giải nhân quyền thực chất chỉ là chiêu bài chính trị mà bọn ngoại bang "cổ súy" để "tung hô", khiến cho bọn rận chủ ảo tưởng về sức mạnh của mình và chống phá nhà nước ta điên cuồng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Đây thực chất là chiêu trò đã cũ của những tên bán nước hại dân, lợi dụng vấn đề nhân quyền để tuyên truyền sai sự thật, vu cáo Nhà nước ta vi phạm nhân quyền để cổ súy cho hành vi coi thường pháp luật, làm mất an ninh chính trị, tạo cớ cho các tổ chức phản động can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, làm tổn hại sự phát triển của đất nước, đi ngược lại nguyện vọng, lợi ích chính đáng của nhân dân. Mọi người đừng nghĩ đỏ mà tưởng chín, đừng để bọn ba que dắt mũi!

  Trả lờiXóa
 5. Giải thưởng nhân quyền vốn là nơi để những tên phản động tự tung hô nhau nhưng năm nay dường như được quảng bá mạnh mẽ hơn, rầm rộ hơn sẽ làm cho những kẻ chuyên phá nước cảm thấy vinh dự hơn. Nực cười thay giải thưởng này chỉ là chiêu trò của đám phản động, lợi dụng nó để tuyên truyền, nói xấu chủ trương, chính sách của ĐẢng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Giải thưởng cái đếch gì, việc trao giải thưởng chỉ là chiêu trò của các tổ chức nước ngoài hà hơi thổi ngạt, tiếp sức cho đám dân chủ trong nước về tiền bạc về tinh thần để chúng chống phá điên cuồng hơn, hoạt động liều lĩnh hơn. Nói cách khác việc trao các giải thưởng này không khác gì các hoạt động tài trợ khủng bố.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là trò hề năm nào cũng diễn mà không chán. Tự danh xưng lấy một cái tên rồi trao tặng giải thưởng các thứ mà người ta chưa từng nghe tên, chưa từng được nhắc tới, hơn nữa đối tượng trao thưởng khi nghe thì người ta không nhịn được cười đó chính là những kẻ phá hoại, những kẻ xuyên tạc, ăn không nói có lại được tôn lên như anh hùng như người có công.

  Trả lờiXóa
 8. Hơn đó là trò hề của mấy bọn rảnh rỗi, đề cử cái nỗi gì với cái bọn chống phá, suốt ngày ra rả loa phường chống phá Đảng, Nhà nước một cách nhiệt tình thế? Đó là cái thứ vớ vẩn do bọn chống phá tự vẽ ra rồi tự cho nhau, mấy thứ trò hề này cũng không còn mới nữa. Hy vọng lần sau các anh vẽ ra trò mới chứ mấy trò này cũ quá rồi đấy.

  Trả lờiXóa