VIETUSAIGON LẠI GIỞ THÓI XUYÊN TẠC

06/08/2020
Tags:

3 nhận xét:

 1. đây rõ ràng là sự xuyên tạc trắng trợn về tình hình an ninh, xã hội của Việt Nam mà chỉ có những bộ óc đen tối như chúng mới tưởng tượng ra. Chúng còn giở trò bôi nhọ đội ngũ cán bộ, đảng viên, những trí thức chân chính đang cống hiến sức lực, trí tuệ cho đất nước. Thâm độc hơn chúng còn ra sức kích động, mơn trớn những phần tử trí thức bất mãn để tạo ra một bộ phận chuyên cản đường, quấy rối, gây nhiều bức xúc trong dư luận quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hiện tại ở VIệt Nam có rất nhiều tổ chức nổi lên với danh nghĩa bình phong những bên trong chúng là những hoạt động xuyên tạc bôi nhọ lãnh đạo đảng NHà nước ta, hoạt động tuyên truyền những thông tin sai sự thật khiến cho dân chúng hiểu nhầm

   Xóa
 2. Hiện nay các tổ chức chống phá cứ mọc lên như nấm, nhận tiền của các tổ chức phản động bên ngoài, chúng ngày càng tăng cường ráo riết sẽ lên những hình ảnh xấu xí của đội ngũ, cán bộ lãnh đạo Việt nam. Nói thật chứ có viết, có bịa bao nhiêu thì dân chúng bây giờ họ cũng tỉnh, cũng khôn lắm, họ biết đâu đúng đâu sai, cái nào tốt xấu. Nên đừng có vẽ hươu vẽ vượn nhằm định hướng dư luận nhé.

  Trả lờiXóa