VIỆT NAM BẮT GIÁM ĐỐC THOÁT NƯỚC, MỸ BẮT CỰU CỐ VẤN TRUMP

21/08/2020
Tags:

3 nhận xét:

  1. Ở đâu cũng có người này kẻ khác, đặc biệt là tệ nạn tham nhũng, không chỉ có ở Việt Nam mà nạn tham nhũng, tham ô lãng phí có mặt tràn lan ở các nước, đặc biệt là các nước Mỹ và Phương tây. Chúng ta có thể thấy hiện nay công cuộc chống tham nhũng ở nước ta đang diễn ra quyết liệt, xử lý nghiêm những cán bộ sai phạm, hy vọng với sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân thì ở nước ta sẽ dừng chấm dứt tệ nạn này.

    Trả lờiXóa
  2. Tham nhũng đang là vấn đề không chỉ tại ở Việt Nam mà chúng đang tồn tại ở khắp nơi. Nhìn vào Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ... chúng ta có thể thấy, nạn tham ô, tham nhũng đáng báo động. Ở Việt Nam mặc dù tham nhũng đang tồn tại gây ảnh hưởng tới đất nước và nhân dân nhưng tin rằng với sự quyết liệt của TBT, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng Đảng, Nhà nước và mọi người dân thì nạn tham nhũng sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi.

    Trả lờiXóa
  3. Tham nhũng hiện nay vẫn là vấn nạn ở thế giới, ngay cả xứ cờ hoa đô hội vẫn đầy rẫy ra đấy,.ở Việt nam mà thế thì chắc bọn con chiên ảo tưởng lại sa vào như ruồi rồi nhặng cả lên, vu vạ, rồi đá xéo chế độ. Tuy nhiên ta thấy rằng công cuộc chống tham nhũng của ta tiến triển từng ngày từng giờ, rất quyết liệt, rất mạnh mẽ. Vậy nên ai đang ảo tưởng cho sức mạnh được che chắn của mình, xin hãy tỉnh ngộ

    Trả lờiXóa