ĐƯA OANH TẠC CƠ RA HOÀNG SA LÀ VI PHẠM CHỦ QUYỀN VIỆT NAM

21/08/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. bọn chính quyền Trung Quốc ngày càng hung hăng, ngạo mạn rồi mà. VIệc chúng đưa oanh tạc cơ ra đảo PHú LÂm cho thấy hành động coi thường pháp luật quốc tế và phát ngôn của Bộ ngoại giao Việt Nam. Việt Nam không bao giờ chấp nhận những hành vi hung hãn trên và quyết tâm khẳng định chủ quyền của mình trên 2 quần đảo.

  Trả lờiXóa
 2. việc đưa oanh tạc cơ ra quần đảo Hoàng Sa cũng như những hoạt động của Trung Quốc trên Biển Đông trong nhiều năm nay đã vi phạm chủ quyền biển, đảo của Việt Nam, không tôn trọng pháp luật quốc tế. Việt Nam lên án mạnh mẽ hành động này.

  Trả lờiXóa
 3. Anh Tàu khựa thì vừa cho oanh tạc cơ đáp xuống đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, đồng thời cho tàu quấy nhiễu hoạt động thăm dò dầu khí của Việt Nam. Anh Mẽo thì cho mấy anh dân biểu và và đại sứ vu cáo, xuyên tạc vấn đề nhân quyền Việt Nam, đòi can thiệp nội bộ Việt Nam.Xem ra, anh nào cũng đều nguy hiểm và chẳng anh nào tốt đẹp với cô gái Việt Nam. Những hành xử ngang ngược và trắng trợn của mấy anh nước lớn không xứng tầm tí nào, VN kiên quyết bảo vệ chủ quyền đến cùng!

  Trả lờiXóa
 4. Cần phải lên án sâu sắc hành vi vi phạm chủ quyền lãnh thổ của Trung Quốc khi đưa máy bay ra quần đảo hoàng sa. Đây là hành vi ngông cuồng, vi phạm chủ quyền lãnh thổ, đe dọa tới an ninh khu vực Biển Đông, một hành động ngang ngược mà Trung Quốc cần chấm dứt. Đây là hành động vi phạm nghiêm trọng các điều ước quốc tế mà Trung Quốc là thành viên, Việt Nam kêu gọi các nước lên án chấm dứt hành vi ngang ngược đơn phương này của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ngày càng ngang ngược rồi đó, tuy nhiên Việt nam nhất định sẽ bảo vệ được chủ quyền đất nước bằng mọi giá bởi vì chúng ta có đủ chứng cứ lịch sử chứng minh chủ quyền hoàn toàn thuộc về Việt Nam, Trung quốc cứ hành xử trắng trợn như thế thì Việt Nam sẽ có biện pháp cứng rắn hơn nữa.

  Trả lờiXóa