NGUYỄN THÁI HỢP LẠI GIỞ THÓI XUYÊN TẠC

07/08/2020
Tags:

3 nhận xét:

 1. Thái hợp thì quá rõ rồi, cái tư tưởng chống phá gây rối, rồi kích động của hắn với chính quyền là mồn một. Bây giờ thì tuyên truyền hay nhân nhượng là vô dụng, bởi ta cầng nhân nhượng thì chúng càng lấn tới, vì chúng muốn quấy phá nước ta nhiều lần nữa. vậy nên điều quan trọng là tuyên truyền cho dân hiểu, dân biết, tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, và chính quyền các cấp nên có biện pháp mạnh tay với những tên phản quốc này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn THái Hợp dù sống ở chế độ XHCN có rất nhiều quyền lợi trong tôn giáo ở đây là công giáo, ông là giám mục của một giáo phận, nhưng không vì lẽ đó mà ông nỗ lức giúp cho giáo phận phát triển mà lại cổ súy kích thích những việc làm sai trái của các linh mục

   Xóa
 2. Thiết nghĩ rằng, do việc làm của các linh mục đã quá sai, gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của Công giáo cũng như có ý kiến của Hội đồng Giám mục Việt Nam mà giám mục Nguyễn Thái Hợp phải lên truyền hình quốc gia vừa để đính chính vừa để chỉ đạo. Tuy nhiên, không thể chỉ để trả lời phỏng vấn là xong mà chúng ta phải đề cập đến trách nhiệm của giám mục Nguyễn Thái Hợp khi để xảy ra những sự việc trên.

  Trả lờiXóa