MỸ TÁI BÙNG PHÁT BIỂU TÌNH KHI CẢNH SÁT BẮN TRỌNG THƯƠNG NGƯỜI DA ĐEN

25/08/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Với những cuộc ngăn chặn biểu tình cuả cảnh sát trên đất MỸ thì các ông nghị sý MỸ
  không nghe và không nhìn thấy gì cả nên các ông ấy im như thóc,câm như như hến chêt Nhưng những chuyện tòa án VIỆT NAM xử án phạt tù những kẻ vi phạm luật pháp nước VIỆT NAM thì các ông ấy ồn ào bày tỏ quan ngại ,hù dọa này nọ kia khác về nhân quyền ,biểu đạt,tự do tôn giáo đủ kiểu đủ thể loại ... bất chấp việc đó là hành vi can thiệp vào công việc nội bộ của một nước khác mà các công ước của LHQ đã cấm và công bố.

  Trả lờiXóa
 2. Một quốc gia giàu dân chủ nhân quyền mà cái lũ kền kền vẫn luôn mồm ngợi khen và sùng bái đó ư, chắc là nhầm MỸ THO hay MỸ nào rồi chứ Mỹ này sao lại như thế nhỉ? Những kẻ sinh ra ở VIệt Nam nhưng mang rau chôn ở nước Mỹ không biết giờ này đang nghĩ gì, có prayforHoaKi vì một làn sóng biểu tình mới sẽ ập đến không!

  Trả lờiXóa
 3. Cứ đi xỉa xói nước khác vi phạm dân chủ nhân quyền trong khi đó chính ngay trên nước Mỹ đang hiện diện các điều đó, đúng là nực cười, thiên đường của tự do là đây ư, khi mà nạn phân biệt chủng tộc vẫn kéo dài qua năm này năm khác

  Trả lờiXóa
 4. Nạn phân biệt chủng tộc vẫn luôn tồn tại trong xã hội Mỹ, đối với những người da trắng thì Mỹ thuộc về người da trắng, người da đen chỉ là hàng thấp đẳng trong xã hội, không xứng đáng sánh ngang với người da trắng, không xứng đáng nhận được những công bằng trong xã hội Mỹ, từ lâu người da đen vẫn luôn bị đối xử như những kẻ làm thuê, làm mướn, kẻ rơi rớt bên lề xã hội. Xã hội Mỹ bất công là thế nhưng Mỹ vẫn mặt dày luôn rêu rao là nước đi đầu đấu tranh cho quyền con người, quyền dân chủ, công bằng xã hội.

  Trả lờiXóa
 5. Luôn ra mặt cho rằng bản thân là nước gìn giữ hòa bình, bảo vệ sự công bằng của thế giới, bảo vệ nhân quyền thế nhưng trong xã hội Mỹ đang tồn tại những mâu thuẫn, bất công hàng đời nay vẫn chưa thể chấm dứt, Người da đen vẫn ngày ngày sống trong sự kinh rẻ, coi thường của người da trắng, nạn phân biệt chủng tộc ngày càng được gia tăng khi gần đây liên tiếp là các vụ việc người da đen bị đối xử thậm tệ. Một nước Mỹ giàu có mà nhân quyền thấp như vậy thì quá là may mắn, hạnh phúc khi được sống tại Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 6. căng thẳng tiếp tục leo thang và đeo bám nước Mỹ, những năm gần đây đều xuất phát từ cảnh sát nước này. Liệu có phải chính sự dân chủ quá trớn hay thiếu dân chủ, công bằng đã khiến nước Mỹ rối loạn và chao đảo đến vậy? Khi nào hết phân biệt chủng tộc thì nước Mỹ mới được bình yên bên trong.

  Trả lờiXóa