LƯU Ý VỚI NGƯ DÂN ĐÁNH BẮT TRÊN VỊNH BẮC BỘ

26/08/2020
Tags:

5 nhận xét:

 1. như vậy sau 16 năm bản hiệp định hợp tác đánh cá giữa Việt Nam và Trung Quốc đã chấm dứt. Do đó mà bộ ngoại giao phải ra thông báo và các cơ quan chức năng có nhiệm vụ tuyên truyền cho bà con ngư dân để người dân hiểu rõ tình hình hiện nay, không có những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. với việc chấm dứt bản hợp đồng thì người dân khi tham gia đánh cá ở Vịnh Bắc Bộ nên chú ý các khuyến cáo của Bộ Ngoại giao và chính quyền địa phương. Bởi vì chỉ một chút chủ quan thì họ có thể gặp nguy hiểm và gây ảnh hưởng mối quan hệ láng giềng của hai quốc gia.

  Trả lờiXóa
 3. với tình hình tranh chấp biển đảo hiện nay giữa hai quốc gia thì thông báo này của Bộ ngoại giao là hết sức quan trọng, cần thiết và cần khẩn cấp thông báo đến toàn thể ngư dân hoạt động ở khu vực Vịnh Bắc Bộ. Mong người dân cẩn thận và nghiêm chỉnh chấp hành luật.

  Trả lờiXóa
 4. Ngư dân nên chú ý đến thông báo và nghiêm chỉnh chấp hành đừng vì lợi ích kinh tế nhất thời mà ảnh hưởng đến sức khỏe tính mạng của họ và cả mối quan hệ ngoại giao giữa nước ta với nước láng giềng

  Trả lờiXóa
 5. Đừng để phải hối tiếc và bị xử lý theo pháp luật quốc tế, người dân khi tham gia đánh cá ở Vịnh Bắc Bộ cần chú ý thực hiện đúng các thông báo nước mình đã đưa ra tránh để ảnh hưởng đến nhiều việc

  Trả lờiXóa