HOÀN CẦU THỜI BÁO-KHÔNG CẦN LẤY Ý THỨC HỆ ĐỂ ĐE VIỆT NAM

30/08/2020
Tags:

7 nhận xét:

 1. Ai tin mồm của Trung Quốc chứ, khi mà nói một đường làm một nẻo, Việt Nam chúng ta biết việc mình cần làm và không cần Trung Quốc xỉa vào, chúng ta biết như nào để vừa mở rộng mối quan hệ với các nước và giữ vững chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc

  Trả lờiXóa
 2. từ lâu Trung Quốc đã khẳng định ý thức hệ của mình chỉ là giao thoa chứ không nằm trong khối các nước xã hội chủ nghĩa, có nghĩa rằng Việt Nam và Trung Quốc dù đều đi lên chủ nghĩa xã hội nhưng không cùng phương pháp. Bởi thế mà dùng chiêu bài ý thức hệ để đe dọa Việt Nam thì có lẽ tờ báo này đã đánh tráo khái niệm mất rồi.

  Trả lờiXóa
 3. trang hoàn cầu thời báo chắc bị lú mất rồi, ai đời lại đi dạy quốc gia khác bảo vệ hệ tư tưởng của mình. Trong khi Trung Quốc mới là nước lật lọng trên bàn cờ thế giới và luôn biện minh cho mình là có đường lối phát triển đất nước mang màu sắc Trung Hoa. Đúng là bọn xỏa ngôn còn lộng hành.

  Trả lờiXóa
 4. Những luận điệu của tờ báo TQ về một cảnh báo ý thức hệ sẽ bị này nọ kia khác ở VIỆT NAM nếu VN ngả theo MỸ ...chỉ thể hiện những điều mà giới lãnh đạo TQ lo lắng về chính sách quốc phòng +chính sách ngoại giao của nhà nước cộng sản VIỆT NAM đang được thực hiện có kết quả tích cực.Sự phát triển về nhiều mặt của nước CHXHCN VIỆT NAM đã khiến TQ gặp những khó khăn rât lớn trong mưu đồ bành trướng ĐẠI HÁN độc chiếm BIỂN ĐÔNG. Và như vậy tất nhiên phải có những phản ứng của TQ như một trách móc về sự vô ơn về "TINH THẦN QUỐC TẾ VÔ SẢN" mà TQ đã dành cho VN để đánh MỸ khi xưa.Nhưng ngay cả có thể vẫn đang là những người cộng sản thì sự thật lịch sử vẫn ghi đậm những dấu ấn nhiều lần hành động phản bội VIỆT NAM của chính những người cộng sản cầm quyển TQ trong suốt mấy chục năm dài đồng thời cũng là những hành động phá hoại tàn bạo đối với cuôc sống của người dân VIỆT NAM.Và như vậy thì họ còn có quyền gì mà nêu lên cái thứ Ý THỨC HỆ nào đó.ĐÚNG LÀ KIỂU BẤT CHẤP THỦ ĐOẠN CỦA BỌN NGỤY Ý THỨC HỆ

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam luôn khẳng định chính sách đối ngoại là Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước trên cơ sở các quyền dân tộc cơ bản, bởi vì thế mà nói rằng Việt Nam dựa vào bên nước này để đối chọi với nước khác, rồi quên đi hệ tư tưởng của mình như báo Trung Quốc là không chính xác.

  Trả lờiXóa
 6. Việt NAm luôn tôn trọng con đường cha ông chọn và khẳng định ý thức hệ của mình. Không thể nào như báo Trung Quốc đe dọa được, bởi vì Việt Nam luôn biết mình là ai và có chính sách đối ngoại khôn khéo, hợp lý trên cơ sở các quyền dân tộc cơ bản được đảm bảo.

  Trả lờiXóa
 7. Việc lên tiếng của tờ báo này cho thấy được sự sợ sệt, lo lắng khi Việt Nam đang mở rộng quan hệ hợp tác với các nước, đặc biệt là Mỹ. Hiện nay việc hợp tác không còn bị bó hẹp bởi ý thức hệ, bởi quan điểm chính trị giữa các nước mà hợp tác cùng phát triển, cùng có lợi vậy nên Hoàn Cầu Thời Báo nên bỏ cái suy nghĩ đó đi là vừa.

  Trả lờiXóa