XÉT NGHIỆM COVID 19 DIỆN RỘNG ĐỀ PHÒNG NGUY CƠ LÂY NHIỄM

24/07/2020
Tags:

6 nhận xét:

 1. Lại một lần nữa, chúng ta đối mặt với nguy cơ dịch bệnh Covid-19 bùng phát ở Việt Nam, nhưng so với đợt dịch lần trước, lần này chúng ta đã có đủ năng lực xét nghiệm diện rộng, có đủ quy trình xử lý biện pháp trong mọi tình huống và nhận thức của người dân về dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch bệnh đã được nâng cao hơn rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng cần phải nói thêm, khi thế giới vẫn đang điêu đứng vì dịch Covid-19 thì Việt Nam chúng ta đang ở trong trạng thái "bình thường mới" nhưng điều này không có nghĩa chúng ta đã an toàn tuyệt đối trước đại dịch. Và trách nhiệm của mỗi người dân chúng ta hiện nay đó chính là một lần nữa thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch nhất là việc đeo khẩu trang, sử dụng cồn khử trùng tay, vệ sinh nơi ở, nơi làm việc của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả, nhất là người dân Đà Nẵng sẽ lại phải lên cảnh giác, sẽ lại phải thực hiện nghiêm các quy định về đeo khẩu trang và khử khuẩn, hạn chế tiếp xúc cho đến khi đủ số ngày quy định theo Bộ y tế mà không phát hiện thêm ca mới. Một người một trách nhiệm thì không có gì chúng ta không vượt qua được cả . Không có gì phải lo lắng khi một điều đáng mừng là 103 trường hợp tiếp xúc gần qua test nhanh đã âm tính.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta mong sẽ không phải đọc các dòng tịt về những con người tìm cách vượt biên về nước trốn cách ly hoặc trốn khỏi khu cách ly nữa.Và xin nhắc lại, các bạn đang ở một trong những nơi an toàn nhất thế giới, khi mọi người vì một người (những người mắc Covid) thì cũng mong chúng ta hãy vì mọi người ! Những người tiếp xúc gần với ca mắc ở Đà Nẵng đã cho kết quả âm tính khi test nhanh, hi vọng mọi chuyện sẽ nhanh ổn trở lại!

  Trả lờiXóa
 5. Việc xét nghiệm covid 19 diện rộng bây giờ là phương pháp đúng đắn, chỉ có như vậy mới nhanh chóng tìm được bên cạnh bệnh nhân số 416 còn có ai nữa không để còn có biện pháp đối phó kịp thời, phòng ngừa sự lây lan

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc chiến đấu tranh với dịch bệnh covid lại bắt đầu, chúng ta cần có nhiều biện pháp phòng ngừa hạn chế mức tối đa nhất có thể số ca nhiễm và việc xét nghiệm covid trên diện rộng bây giờ rất cần thiết tránh được sự lây lan

  Trả lờiXóa